สาวเตือนภัย รับหนุ่มแสบเข้าทำงาน ก่อนตีเนียนเอารถไปขาย แถมส่งรูปเย้ย "เสียใจด้วยนะ"

ยกให้เป็นอีก 1 เรื่องราวเตือนภัยแก่สังคมสมัยนี้ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้มาแฉพฤติกรรมของชายคนหนึ่ง ซึ่งเธอได้รับเข้ามาทำงาน แต่กลับเอาทำเจ็บใจเป็นอย่างมาก เมื่อชายคนดังกล่าวดันเอารถจักรยานยนต์ของเธอไปขาย แถมถ่ายรูปส่งไลน์มาเยาะเย้ยเหมือนเห็นเป็นเรื่องสนุก

 

 

 


โดยสาวคนดังกล่าวได้เล่ารายละเอียดทั้งหมดไว้ว่า...ฝากเตือนภัย รบกวนช่วยแชร์ด้วยค่ะ ใครพบบุคคลในภาพกรุณาแจ้ง..........พอดีช่างอ๊อดได้โพสต์รับสมัครผู้ช่วยช่างไฟฟ้าในกลุ่มช่างไฟฟ้า ชายคนนี้ได้ทักมาสมัครพร้อมเริ่มงานทันที เดินทางมาถึงที่พักวันที่ 8 ตอนประมาณ 18.00น. เลยให้พักห้องพักที่จัดเตรียมไว้ให้รุ่งเช้าวันที่ 9 ก็ออกไปทำงานกับทีมงาน กลับเข้ามาถึงที่พักประมาณ 19.00 น.

 

 

 

พอเช้าวันที่ 10 ประมาณ06.20น. นายนุ๊คได้เอารถมอไซค์ออกไปข้างนอก บอกกับคนงานว่าจะไปเซเว่น จนเวลาผ่านไป 08.00 ช่างอ๊อดได้โทรไปหาสรุปโทรไม่ติด เลยให้ทักเฟสไปก็บล๊อกเฟสหนีไปแล้ว หลังจากนั้นเราก็ขึ้นห้องไปค้นดูว่าทิ้งหลังฐานอะไรไว้บ้าง พบเสื้อผ้า รองเท้า และสำเนาบัตรและสำเนาทะเบียนบ้าน 

 

 

 

แต่เอามาเช็คกับทางตำรวจแล้วไม่น่าใช่คนเดียวกับผู้ก่อเหตุ จนกระทั้งเวลาประมาณเกือบเที่ยงได้ค้นหาไลน์จากเบอร์โทร สรุปไลน์เด้ง ช่างอ๊อดจึงบอกให้เอารถมาคืน นายนุ๊คเลยบอกว่าได้ขายไปแล้วพร้อมกับส่งรูปถ่ายมาเยาะเย้ยอีก บทเรียนที่เรา ชะล้าใจที่ไม่ได้เอาบัตรประชนและทะเบียนบ้านก่อนเริ่มทำงาน และความใจดีกลัวคนงานไม่มีรถใช้ซื้อกับข้าว

 

 

 

แฉเดือด! หนุ่มลวงโลก หลอกทำงาน เงินสะพัดเดือนละ 9 หมื่นบาท

 


เรียบเรียงโดย : วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน