หนุ่มเมียนมาขี่รถจยย.ตัดหน้าสาวโรงงานเสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บ (คลิป)

เมื่อเวลา 12.00น.ของวันที่ 11 มกราคม 2562  ศูนย์วิทยุสภ.บางโทรัดอ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งอุบัติเหตุมีคนได้รับบาดเจ็บ บนถนนคลองซื่อ หมู่ 1 ตำบลบางโทรัด อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยทีมแพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลวิภาราม พบผู้บาดเจ็บชื่อนางสาวปิยพัทธ์ บรรพต อายุ 20 ปี

 

 

 

หนุ่มเมียนมาขี่รถจยย.ตัดหน้าสาวโรงงานเสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บ

นอนร้องด้วยความเจ็บปวด มีอาการ ปวดที่ขาขวาและเจ็บศีรษะ จากที่ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda Super Club สีน้ำเงินหมายเลขทะเบียน 1 กฒ 5331 สมุทรสาคร จากการสอบถามเบื้องต้นผู้บาดเจ็บบอกว่าตนเองกำลังจะกลับไปกินข้าวที่ห้อง แต่ถูกรถจักรยานยนต์ตัดหน้าทำให้เสียหลักล้ม  ส่วนทางด้านแม่ค้าส้มตำที่จอดขาย  ตรงจุดเกิดเหตุบอกว่า  ขณะที่กำลังตำส้มตำอยู่ก็ได้ยินเสียงโครม พอเงยหน้าดูก็เห็นผู้บาดเจ็บและคู่กรณีเป็นหนุ่มชาวเมียนมา

 

 

 

หนุ่มเมียนมาขี่รถจยย.ตัดหน้าสาวโรงงานเสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บ
 โดยหนุ่มเมียนมาขับนำหน้าหญิงสาวมาจากนั้นก็เลี้ยวรถกะทันหันทำให้หญิงสาวเบรครถไม่ทันจึงทำให้รถล้ม กระเด็นลงมานอนที่ถนนก็ยังรู้สึกใจหาย โชคดีที่ไม่มีรถใหญ่ขับตามมา แต่หนุ่มเมียนมาก็ยังเข็นรถมาไว้ให้ข้างทาง  และขับหนีไปเลย พลเมืองดีที่ขับตามมาก็ช่วยโทรประสานเจ้าหน้าที่และแม่ของผู้บาดเจ็บ ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ได้ช่วยปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาครตามสิทธิ์การรักษาต่อไป../

 

 

 

ชูชาติ  แดงพยนต์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์สมุทรสาคร

 

เปิดนาทีระทึก! ช้างป่าสุดดุ เหยียบร่างหนุ่มใหญ่ดับคาสวน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน