เสรีพิศุทธ์ บุกเชียงใหม่ นำสมาชิกพรรคเสรีรวมไทย ประกาศเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ทั้ง 9 เขต





วันที่ 11 มค.2562  ที่บริเวณตลาดประตูเชียงใหม่และลานหน้าอนุสาวรีสามกษัตริย์ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมแกนนำ สมาชิกพรรคตลอดจนว่าที่ผู้สมัครของพรรคทั้ง 9 เขต พบปะชาวเชียงใหม่ โดยมี ดีเจ นก มหวรรณ กะวัง จะลง เขต 1 นำทีม ทางด้าน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ได้เผยถึงโยบายของพรรคเสรีรวมไทย มี 6 หยุด หยุดแรกที่สำคัญก็คือ หยุดความยากจน ซึ่งเป็นปัญหาของประชาชนมากที่สุด หยุดที่ 2 หยุดคอร์รัปชัน หยุดที่ 3 ก็คือ หยุดยาเสพติด และผู้มีอิทธิพล หยุดที่ 4 หยุดเผด็จการ หยุดที่ 5 ก็คือ ภัยใต้ และหยุดที่ 6 หยุดแยกเสื้อสี ที่กล่าวมาต่างๆ นี้ก็คือคุณสมบัติของตนที่สามารถที่จะทำ 6 หยุดให้สำเร็จลงได้ ยกตัวอย่างเรื่องยาเสพติด ใครจะทำได้ดีกว่าตน ปราบคอร์รัปชันใครจะทำดีเท่าตน หรือหยุดเผด็จการทหารใครจะทำได้เท่าตน ไฟใต้ รัฐบาลปัจจุบันขนาดมีมาตรา 44 ยังไม่มีปัญหาหยุดได้ แต่ตนประสบการณ์สูง

เสรีพิศุทธ์ บุกเชียงใหม่ นำสมาชิกพรรคเสรีรวมไทย ประกาศเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ทั้ง 9 เขต





"หยุดแยกเสื้อสี ตนไม่แบ่งแยกพวก หรือสถาบันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นที่ตนตั้งพรรคนี้ขึ้นมาเพื่อจะรวมไทย ส่วนปัญหาความยากจนมันไม่ใช่เรื่องยากเลย ในเมื่อเรามีความตั้งใจที่จะแก้ปัญหาให้พี่น้องประชาชน เราไม่ทุจริตคอร์รัปชัน ไม่ได้ไปอิงกับผู้มีอิทธิพล ผลประประโยชน์ รวมถึงบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เราจะต้องไปรับเป็นขี้ข้าเขา ไปเอาเงินเขามา ผมไม่ได้อยู่ในพวกนั้น เพราะฉะนั้นเราก็เอางบประมาณของรัฐที่มีอยู่มาทำประโยชน์ให้พี่น้องประชาชน ก็จะมีกินมีใช้เอง ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไร"

เสรีพิศุทธ์ บุกเชียงใหม่ นำสมาชิกพรรคเสรีรวมไทย ประกาศเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ทั้ง 9 เขต




นายมหวรรณ กะวัง หรือดีเจ นก ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 เชียงใหม่  กล่าวว่า พรรคเสรีรวมไทยถือเป็นทางเลือกของคนเชียงใหม่ที่ผ่านมาภาคเหนือถูกผูกขาดจากพรรคการเมืองเพียงพรรคเดียวทำให้ไม่มีข้อเปรียบเทียบจึงเกิดการพัฒนาที่ช้ามากหากเปรียบเทียบกับภาคอื่นๆ ดังนั้น พรรคเสรีรวมไทย ที่มี พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส หัวหน้าพรรค และประกาศตัวพร้อมที่จะเป็นนายกรัฐมนตรี ตามหลักการปกครองระบอบประชาธิปไตย ไม่เป็นพรรคร่างทรงเผด็จการหรือพรรคนอมินีให้แก่ใคร เพื่อเข้าไปแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจและปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชันอย่างจริงจัง การลงพื้นที่หาเสียงของว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ก็จะเป็นไปตามนโยบายของพรรคที่ประกาศไว้ต่อสาธารณชน

ฟงหวิน ศักดิ์อัศวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดเชียงใหม่ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน