รู้ตัวคนที่ใช่ปืนและมีด ฆ่าหนุ่มวัย 28 อย่างโหดเหี้ยมแล้ว ขณะเข้ามอบตัว อ้างขอนอนกับลูก สุดท้าย ตร.จะเข้ารับตัวกลับวิ่งหนี
คืบหน้ากรณี นายอัมพร ใต้วารี อายุ 28 ปี ชาวบ้านโคกสูง ม.2 ต. กุดกว้าง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น ถูกกคนร้ายใช้อาวุธมีด กระหน่ำฟันทั่วร่างกาย พร้อมใช้อาวุธปืนยิงจำนวน 2 นัด จนเสียชีวิติ ที่ปาดทางเข้าบ้านโคกสูง แล้วหลบหนีไป  ล่าสุด 11 ม.ค.62  พ.ต.ท.ปรีชา อุ่นคำ รองผู้กำกับการสืบสวนสอบสวน สภ.หนองเรือ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รักการติดต่อจาก นายหนึ่ง (สงวนชื่อนามสกุลจริง) พี่ชายนายตั้มผู้ลงมือฆ่า นายอัมพร ติดต่อมาช่วงกลางดึกของวันที่ 10 ม.ค.62 ที่ผ่าน ว่าน้องชายอยากขอเข้ามอบตัวในวันนี้ พร้อมสารภาพกับตนเองว่าเป็นคนก่อเหตุ ดังกล่าวสาเหตุมาจากความแค้นที่คิดว่าผู้ตายเป็นชู้กับภรรยาตนเอง ซึ่งผู้ต้องหาก็ขอทำใจและนอนกับลูกเป็นคืนสุดท้าย

 

 


ต่อมาเมื่อเวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เดินทางไปยังทุ่งนาติดลำน้ำ"เซิน" บ้านหนองเรือ ตำบลหนองเรือ อำเภอหนองเรือ จังหวัดขอนแก่น ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีพื้นที่เป็นป่าหนาทึบ ตามที่พี่ชายผู้ต้องหานำทางไป แต่เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่พบเพียง เต๊นท์ และรถจักยายนต์ของนายตั้ม ผู้ต้องหา ส่วนผู้ต้องหานั้น คาดเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วหลบหนีเข้าป่าไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้กระจายกำลังนำหาตัวแต่ยังไม่พบ และในขณะนี้ ก็ได้รวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดเพื่อขอหมายจับกับศาลจังหวัดชุมแพแล้ว คาดว่าคงใช่เวลาไม่นานในการจับกุมนายตั้มได้

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน