สุรินทร์ สีสันสุดฮา ครู-ผู้ปกครอง แต่งกายในชุดนักเรียนย้อนยุค ร่วมสนุกกับเด็กนักเรียน ในงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 (ชมคลิป)
เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (11 ม.ค.62) ที่ โรงเรียนบ้านลำเพิญ (อรุณราษฎร์สงเคราะห์) ต.กุดขาคีม อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ได้มีการจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ขึ้นภายใต้คำขวัญ “ เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ”  ภายในอาคารอเนกประสงค์ของโรงเรียน  โดยมีครู-ผู้ปกครอง ซึ่งได้ร่วมกันแต่งกายในชุดนักเรียนย้อนยุค เพื่อมาร่วมในงานวันเด็กในครั้งนี้  พร้อมกับนักเรียน และชาวบ้านที่ต่างพาบุตรหลานในหมู่บ้าน มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งโรงเรียนแห่งนี้เป็นโรงเรียนในระดับอนุบาลถึงระดับมัธยม 3 มีครูจำนวน 16 ท่าน และนักเรียนจำนวน 295 คน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

การแสดงของนักเรียนและครู ในงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ที่ ร.ร.บ้านลำเพิญ

โดยภายในงานได้มีการจัดแสดงบนเวทีของนักเรียนในระดับชั้นต่างๆ   จากนั้นก็มีการแจกรางวัลและขนมให้เด็กๆที่มาร่วมงานในวันนี้   และเมื่อนักเรียนเริ่มการแสดงบนเวที ผู้ปกครองบางท่านถึงกับอดใจไม่ไหว ได้ลุกขึ้นร่วมเต้นร่วมเชียร์ไปกับลูกหลานกันอย่างสนุกสนานไปด้วย  โดยสีสันที่เป็นที่สนใจของผู้ที่มาร่วมงานที่สุดก็คือ การแสดงของคณะครูในโรงเรียน  ที่พากันขึ้นมาเต้นโชว์ในเพลงเต่างอย  ซึ่งสร้างความเฮฮาสนุกสนานให้กับบรรดานักเรียนและผู้ปกครองที่ได้มาร่วมงานกันในครั้งนี้เป็นอย่างมาก  เพราะแต่ละท่านต่างไม่ได้ฝึกซ้อมกันมาก่อน  แต่ก็ทำได้แบบคาดไม่ถึง  ทำให้ทุกคนนึกถึงสมัยเด็กๆที่ต่างก็เคยขึ้นเวทีแสดงในยุคนั้นมาแล้วทั้งสิ้น  และภายหลังจากที่การแสดงของคณะคุณครูจบลง  ก็ได้มีนายชูชัย ดำรงสันติสุข อดีต สจ.จังหวัดสุรินทร์ และผู้สื่อข่าว ได้ขึ้นมอบรางวัลให้กับคณะครูเพื่อเป็นกำลังใจและร่วมสนับสนุนกิจกรรมงานวันเด็กในครั้งนี้ด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

  

ผู้ปกครองนักเรียนร่วมแจกของให้กับเด็กๆ ในงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ที่ ร.ร.บ้านลำเพิญ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง