ส่งศพ "น้องเมย์" ชันสูตรหาสาเหตุอย่างชัดเจน พร้อมออกหมายจับ "ไอ้ธน ผัวโหด" ด้านโซเชียลรุมสาปแช่ง (คลิป)

วันที่ 11 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับความคืบหน้าที่ กรณีนาย ภนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปีชื่อเล่น ธน แฟนหนุ่มของนางสาวสุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ชื่อเล่นชื่อเมย์ ที่ถูกแฟนหนุ่มซ้อมจนตาย และมีคลิปที่แฟนหนุ่มบุกที่ทำงานของน้องเมย์ที่เคยเป็นอดีตเจ้าหน้าที่พนักงานโชว์รูมรถในพื้นที่จังหวัดสตูล ซึ่งคลิปดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจต่อสังคมเป็นอย่างมาก โดยมีการเข้าไปที่เฟสบุ๊คของนาย ภนภัทร สงวนเขียว เพื่อร่วมกันสาปแช่ง แต่ก็ไม่สามารถเข้าเฟสบุ๊คได้ คาดว่า นายธน คงปิดเฟสหนีกระแสสังคมอย่างแน่นอน

 

 


ล่าสุดด้านพ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล กล่าวว่า เมื่อคืนหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยพนักงานสอบสวนฯรับแจ้งว่ามีคู่สามีภรรยาทะเลาะกัน โดยสอบถามทางญาติว่า ทะเลาะกันตั่งแต่ช่วงเย็นเมื่อวานแล้วหลังเกิดเหตุแล้ว โดยทางมูลนิธิฯนำน้องผู้ตายน้องเมย์ จากจุดเกิดเหตุที่บริเวณชานเมือง โดยนำน้องเมย์ไปส่งที่โรงพยาบาลสตูล จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจลงไปตรวจสอบ กับทางหมอที่โรงพยาบาลสตูลของบาดแผลที่เกิดขึ้นกับน้องเมย์ ซึ่งตอนนั้นน้องเมย์เสียชีวิตแล้ว โดยจากการสอบสวนนั้น สามีที่ชื่อเล่นหมอธน หมอที่เป็นสักยันต์ โดย 2 คนนี้เป็นสามีภรรยากันมา 7-8ปีแล้วและมีลูก 1 คนอายุเพียง 3 ขวบ โดยนายธนทุบตีจนน้องเมย์เสียชีวิต

 

 

 

โดยจากการสอบสวนนั้น สามีที่ชื่อเล่นหมอธน หมอที่เป็นสักยันต์ โดย 2 คนนี้เป็นสามีภรรยากันมา 7-8ปีแล้วและมีลูก 1 คนอายุเพียง 3 ขวบ โดยนายธนทุบตีจนน้องเมย์เสียชีวิต พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล กล่าวอีกว่า สำหรับคดีนี้เราได้เร่งติดตาม หมอธน หรือนายศักดิ์ชัย สงวนเขียว สามีของน้องเมย์แล้วอย่างใกล้ชิด และทางพนักงานสอบสวนฯตอนนี้ได้ยื่นขออนุมัติศาลเพื่อขอหมายจับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเร่งจับกุมดำเนินคดีตามกฎหมาย สำหรับนายศักดิ์ชัย สงวนเขียวหรือ หมอธน คาดว่ายังหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่จังหวัดสตูลอย่างแน่นอน เพราะเขาเป็นคนในพื้นที่จังหวัดสตูลและน่าจะมีพรรคพวกเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือให้ที่หลบซ่อน สำหรับพฤติกรรมเรื่องของยาเสพติด ดูแล้วหมอธนน่าจะมีพฤติกรรมในเรื่องของการเสพยาเสพติดคงเป็นไปได้ว่า ในช่วงขณะทะเลาะกับน้องเมย์คงเสพยาเสพติดมาแน่ ที่เป็นอารมณ์ชั่ววูบ ส่วนเบื้องต้นทางแพทย์เวรของโรงพยาบาลสตูล เปิดเผยว่า สภาพศพคงเสียชีวิตไม่ปกติโดยบริเวณลำคอ เชื่อว่า สามีน่าจะบีบคอน้องเมย์ แต่ถึงอย่างไรคดีนี้ทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล สั่งการให้ตรวจข้อเท็จจริงอย่างละเอียดรวมทั้งสภาพศพน้องเมย์คาดว่าน่าจะแผลอีกหลายจุด โดยวันนี้จะนำศพน้องเมย์ไปผ่าชั้นสูตรศพที่ โรงพยาบาล มอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ส่วนประวัติของสามีน้องเมย์พบว่าเคยต้องโทษ 2 คดี คือลักทรัพย์และร่วมทำร้าย ร่างกายพึ่งพ้นโทษออกมาไม่ถึง 2 ปี ส่วนข้อหาเบื้องตนที่ทางตำรวจตั้งไว้ ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุทำให้เสียชีวิต

 

 

 

นายเอนก  ขันทสิกรรม ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดสตูลรายงาน 

 

แฉเดือด! หนุ่มลวงโลก หลอกทำงาน เงินสะพัดเดือนละ 9 หมื่นบาท


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน