เกินที่จะทนไหวอีกต่อไป ตัดสินใจลาโลก หลังเครียดหน้ามืดเพราะถูกกดดันไม่ไหว พร้อมโรคประสาทอ่อนๆ แขวนคอคายอดไม้ดับ

เมื่อเวลา16.00น.(11ม.ค.62) ร.ต.อ.ประคอง  ชัยมูล   ร้อยเวร  สภ.เมืองนครนายก  ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายอยู่ที่บริเวณกลางทุ่งนาหลังปั๊มแก๊สLPG ม.10ต.สาริกา  อ.เมืองนครนายก   จึงได้รุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร โรงพยาบาลนครนายก  และหน่วยกู้ชีพสาริกา  ในที่เกิดเหตุ พบผู้ตายใช้เชือกไนลอนผูกคอตัวเองห้อยโตงเตงอยู่กับปลายกิ่งไม้ต้นกระถินณรงค์ยื่นออกไปกลางบ่อน้ำขนาดใหญ่กว้างกว่า100เมตร  และลึกประมาณ3เมตร  โดยมีถุงพลาสติกใส่ขวดน้ำดื่มและน้ำอัดลม  นมกล่องห้อยผูกติดกับข้อมืออีกด้วย  

 

 


จากนั้นหน่วยกู้ชีพสาลิกาหาวิธีนำผู้ตายลงจากกิ่งไม้เพราะผู้ตายได้ผูกคออยู่ที่ปลายกิ่งไม้ ค่อนข้างลำบากในการช่วยนำร่างผู้ตายลงมาใช้เวลากว่า 30 นาทีจึงได้ช่วยกันนำศพลงมาทราบชื่อมานพ  พัฒน์ทอง  อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่162ม.8ต.ตะโก  อ.ทุ่งตะโก  จ.ชุมพร  สภาพศพ ที่บริเวณลำคอมีบาดแผลร่องรอยของลวดรัดคอและมีเชือกไนลอน ไม้แขวนเสื้อที่ใช้ใน การฆ่าตัวตาย  ผู้ตายสวมเสื้อแขนสั้นสีเทา กางเกง เจ เจ ขาสั้น สีดำ คาดลาย เมื่อตรวจสอบตามร่างกายแล้วไม่พบบาดแผล  และในที่เกิดเหตุก็ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้   เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า3ชั่วโมง.

 

 

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบจากนางลำแพน  แจ้งอาญา  อายุ58ปี(แม่ยาย)บอกว่านายมานพ  ผู้ตายซึ่งเป็นลูกเขยนั้นเป็นคนดีขยันทำงานเป็นคนสวนอยู่ในรีสอร์ทแห่งหนึ่งใกล้กับที่เกิดเหตุ  ปกติผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคเครียดเมื่อเช้าผู้ตายบ่นปวดหัวเลยไปหาซื้อยากินที่คลินิกแห่งหนึ่งในตลาดนครนายกแต่หมอไม่ให้ยามา  และได้เดินถือมีดวนไปมาอยู่ภายในบ้านจากนั้นก็ได้เดินมาทางทุ่งนาและพยายามใช้เชือกผูกคอตายแต่ไม่สำเร็จเชือกขาดจึงกับเข้ามาหาอุปกรณ์ที่เหนียวและแข็งแรงกว่าเชือก จึงเป็นเหตุการเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ตายคงจะเครียด ประจวบกับการงานที่ทำถูกกดดันเลยใช้เชือกผูกคอตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว.

 

 

สมบัติ เนินใหม่  ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก จ.นครนายก  รายงานจากศูนย์ช่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา   จ.ชลบุรี

ติดตามข่าวสารใหม่ได้ที่ Youtube Channel Tnews

จวกยับ! 2 ผัวเมียใจบาป ปล่อยหมาทำร้ายแมวจนนอนแน่นิ่ง

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน