ลุงกำนันนำทีมว่าที่ผู้สมัคร สส.คารวะแผ่นดินลำพูนจังหวัดที่ 50 เจอแฟนคลับยิ่งลักษณ์ถือกรอบรูปมาถ่ายรูปคู่ฝืนยิ้มถ่ายรูปด้วย
สุเทพ นำทีมเดินคารวะแผ่นดินที่ลำพูนเป็นจังหวัดที่ 50 มีประชาชนมาให้กำลังใจอย่างอบอุ่น

            “ปฏิบัติการเดินคารวะแผ่นดิน” รับสมัครสมาชิกของพรรครวมพลังประชาชาติไทย(รปช)  ที่จังหวัดลำพูนในวันนี้ (11 ม.ค. 62)   เป็นวันที่ 29 และเป็นจังหวัดที่ 50  ที่นายสุเทพ  เทือกสุบรรณ แกนนำผู้ก่อตั้งพรรค และในฐานะประธานคณะทำงานเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชนสมัครเป็นสมาชิกพรรค พร้อมด้วย ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ ,  นายประสาน  มฤคพิทักษ์ , นายสำราญ  รอดเพชร และว่าที่ผู้สมัครของพรรคทั้งเขต1 และเขต2  ของจังหวัดลำพูน  ได้เดินพบปะประชาชน โดยเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า เป็นต้นมา ซึ่งจุดหมายแรกที่นายสุเทพ  เทือกสุบรรณ และคณะได้ไปเดินได้แก่ตลาดศรีบุญยืน ต.เหมืองง่า แต่เนื่องจากเป็นตลาดที่เปิดใหม่  จึงไม่ค่อยมี ประชาชน  ทางทีมงานจึงได้เดินทางไปกราบไหว้อนุสาวรีย์พระนางจามเทวี และเดินพบปะกับประชาชนชาวจังหวัดลำพูนต่อที่ตลาดสดหนองดอก ซึ่งเป็นตลาดสดของเทศบาลเมืองลำพูน

 


             ซึ่งตลอดทางที่นายสุเทพฯและทีมงานเดินพบปะพ่อค้าแม่ค้าก็ได้รับการต้อนรับจากบรรดาพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าอย่างอบอุ่น  บางคนก็ได้เข้ามาขอถ่ายรูปกับนายสุเทพ  จากนั้นได้เดินทางไปไหว้สักการะพระบรมธาตุหริภุญชัย ที่วัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร  ซึ่งหลังจากที่ได้สักการะพระบรมธาตุแล้ว นายสุเทพ เทือกสุบรรณ และคณะก็ได้รับประทานอาหารแบบข้าวกล่อง และอาหารที่ได้ซื้อมาจากที่ตลาดหนองดอก  โดยนั่งทานอาหารกันที่โต๊ะหินอ่อนบริเวณด้านหน้าวิหารพระเจ้าทองทิพย์  อย่างเอร็ดอร่อย  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าระหว่างที่เดินทักทายประชาชนในเขตเทศบาลเมืองลำพูน ได้มีแฟนคลับ หรือผู้ที่ชื่นชอบนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐนมนตรี ได้ถือกรอบรูปของนางสาวยิ่งลักษณ์มาถ่ายรูปคู่กับนายสุเทพ ทำให้นายสุเทพต้องฝืนยิ้มรับและยอมให้ชาวบ้านถือกรอบรูปยิ่งลักษณืถ่ายรูปคู่กับตนแบบจำใจฝืนยิ้ม

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน