หนุ่มกำแพงเพชรเมาสุราแล้วเพี้ยน คลุ้มคลั่งทำลายข้าวของ ก่อนตัดสินใจกระโดดปลิดชีพ ก่อนช่วยเหลือไว้ได้ทัน

ศูนย์วิทยุตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งจะกระโดดตึกสามชั้นฆ่าตัวตาย บริเวณร้านซุบเปอร์คาราโอเกะติดกับบริษัท เอไอเอ ในตัวเมืองนครนายก จึงได้วิทยุเรียกสายตรวจรถยนต์และกู้ภัยมังกรจังหวัดนครนายกไประงับเหตุ พบนายวิเชษฐ์ ชูชีพ อายุ32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/3 หมู่ที่ 7 ตำบลนาบ่อคำ อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร

 

 


ยืนคลุ้มคลั่งเอะอะโวยวายอยู่บนนอกชานตึกชั้นสามจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พูดเกลี่ยกล่อมให้กลับเข้าไปและเป็นจังหวะที่นายวิเชษฐ์ เผลอได้มีนายสมพงษ์ วงห้วยแก้ว ซึ่งเป็นหัวหน้าคนงานและเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกู้ภัยมังกรนครนายก ได้เข้าไปล็อคตัวนายวิเชษฐ์ ไว้ได้และนำตัวลงมาสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก

 

 

จากการบอกเล่าของนายสมพงษ์ วงศ์ห้วยแก้ว หัวหน้าคนงาน เล่าว่า นายวิเชษฐ์ นั้นเพิ่งได้รับมาทำงานที่จังหวัดนครนายกได้ไม่นาน พอกินเหล้าเข้าไปก็จะมีอาการเพี้ยนทำลายข้าวของและคลุ้มคลั่งควบคุมตัวเองไม่ได้และในวันเกิดเหตุก็เกิดอาการคลุ้มคลั่งพูดออกมาว่าคิดถึงลูก อยากกลับบ้านอยากจะฆ่าตัวตาย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ดังกล่าว

 

 

สมบัติ เนินใหม่  ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก จ.นครนายก  รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง