หนุ่มเก๋งขับมาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ดับคาซากรถ

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 11 ม.ค. 62  ร.ต.อ.กฤษกร กมลภพ  ร้อยเวร สภ.ขลุง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง บนถนนสุขุมวิท สายจันทบุรี-ตราด บริเวณยูเทิร์นวัดตะปอนน้อย พื้นที่ ท.3 ต.ตะปอน อ.ขลุง จ.จันทบุรี ซึ่งในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ร่างยังติดคาซากรถ หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.กฤษกร กมลภพ  ร้อยเวรเจ้าของคดี จึงพร้อมด้วยอาสามัครกู้ชีพขลุงมูนิธิ และรถอุปกรณ์ตัดถ่าง  รีบเดินทางตรวจสอบ จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ภอ-1380 จ.กรุงเทพมหานคร

 

 

 


ชนอัดติดอยู่กับต้นไม้ขนาดใหญ่ข้างทางสภาพพังเสียหายทั้งคัน ตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย ร่างยังอัดติดคาอยู่กับที่นั่งคนขับ ทางอาสาสมัครกู้ชีพขลุงมูลนิธิ ต้องใช้เครื่องอุปกรณ์ตัดถ่างทำการงัดซากรถ เพื่อนำร่างชายคนดังกล่าวออกมา โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถได้ จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.กฤษกร กมลภพ  ร้อยเวรเจ้าของคดี เบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายดำรง เจริญสุข อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 ม.5 ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด

 

 

 

 

เบื้องต้นจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ นายดำรง เจริญสุข ผู้ตายน่าจะขับรถยนต์คันเกิดเหตุมาด้วยความเร็ว ก่อนเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางจนทำให้ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว  อย่างไรก็ตาม หลังจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้อีกครั้ง ก่อนจะมีการติดตามญาติผู้เสียชีวิตมารับศพนำกลับไปทำตามพิธีทางศาสนาต่อไป (มีคลิป)

 

 

 

ภาพ…สอ้อย มิ่งไธสงค์

ข่าว...ปริญญา เกษราธิกุล ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จันทบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน