ผู้ว่าฯหนองคาย เปิดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เปิดโอกาสให้เด็กนักเรียน สนุกสนานร่าเริง ร่วมกิจกรรมกับผู้อื่น และรับสิ่งของรางวัลจากผู้ใหญ่
วันที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 08.45 น. ณ หอประชุมโรงเรียนอนุบาลหนองคาย อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาหนองคายเขต 1 ร่วมกับโรงเรียนอนุบาลหนองคายได้จัดขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

ผู้ว่าฯหนองคาย เปิดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ

นายชาตรี ม่วงสว่าง ศึกษาธิการจังหวัดหนองคาย กล่าวว่า การจัดงานวันเด็กแห่งชาติครั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคายได้ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ อ่านสาร พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยคำขวัญปีนี้ นายกรัฐมนตรี ได้มอบให้แก่เด็กทุกคน “เด็ก เยาวชน จิตรอาสา ร่วมพัฒนาชาติ”ซึ่งมีความสำคัญต่อเด็กและเยาวชนเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งร่วมมอบทุนการศึกษา มอบรถจักรยาน มอบเกียรติบัตรผู้ให้การสนับสนุนการจัดงาน และร่วมร้องเพลงและแจกของรางวัลการแสดงบนเวทีของเด็กนักเรียน

ซึ่งภายในงานได้มีหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน นำขนม ผลไม้และอาหารมาแจกให้กับเด็ก กิจกรรมการประกวดต่างๆ กิจกรรมนันทนาการของเด็กและเยาวชน การจัดนิทรรศการให้ความรู้ และตอบปัญหาชิงรางวัล ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก

 

 

 

 

 

เปิดโอกาสให้เด็กนักเรียน สนุกสนานร่าเริง ร่วมกิจกรรมกับผู้อื่น และรับสิ่งของรางวัลจากผู้ใหญ่ที่มอบให้

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน