เปิดคลิปเดือด หลังหัวหน้า อปพร.ตลาดน้ำคลองแหโมโหเลือดขึ้นหน้า บุกประเคนแม่ไม้มวยไทยใส่ไกด์จนล้มกลิ้งแทบขอร้องชีวิต
         เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 13 ม.ค. ทางร.ต.อ.รัชกฤต ภูวเดชเดชาสิน รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุชกต่อยทำร้ายร่างกายกันที่บริเวณลานจอดรถตลาดน้ำคลองแห ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และมีการถ่ายคลิปภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุเอาไว้ได้

หลังจากลงพื้นที่ไปสอบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมกับ พ.ต.ท.รณน  สุรวิทย์ รอง ผกก.สส. รวมทั้งคลิปปรากฏว่าพบว่า มีชายคนหนึ่ง ถูกเจ้าหน้าที่อาสาป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน หรืออปพร.ของเทศบาลเมืองคลองแห คนหนึ่งทั้งต่อยจนล้มลงและยังเตะซ้ำเข้าที่บริเวณใบหน้า  โดยมีเจ้าหน้าที่อปพร.อีก2 คนและชายอีก1 คนที่พยายามจะเข้ามาห้ามและแยกทั้งสองคน  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ลานจอดรถของตลาดน้ำคลองแห สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเกิดขึ้นเวลาประมาณบ่าย3 โมงของวันนี้

                                                                                                                              

 

 


      สำหรับคู่กรณีทั้งสองฝ่ายคือ นายสิทธิชัย ชุมแก้ว อายุ 44 ปี เป็นเจ้าหน้าที่อปพร.ซึ่งหัวหน้าชุดดูแลความเรียบร้อยบริเวณลานจอดรถตลาดน้ำคลองแห และเป็นคนในพื้นที่หมู่5 ต.คลองแห  ส่วนอีกฝ่ายคือ นายไพบูลย์ วัชรพาณิชอมร อายุ 27 ปี เป็นมัคคุเทศก์หรือไกด์ในอ.หาดใหญ่ และเป็นคนในพื้นที่หมู่1 ต.คลองแห  ที่พานักท่องเที่ยวต่างชาติมาเที่ยวที่ตลาดน้ำคลองแห ซึ่งมีรอยช้ำที่บริเวณตาซ้าย

โดยหลังเกิดเหตุทางตำรวจสายตรวจคลองแห สภ.หาดใหญ่ ได้เข้าไประงับเหตุและเชิญคู่กรณีทั้งสองคนไปเจรจากันที่ที่ทำการสายตรวจคลองแหซึ่งอยู่ใกล้กับตลาดน้ำคลองแห ซึ่งแม้ว่าช่วงแรกต่างฝ่ายยังอยู่ในอาการโกรธและโมโหสุดขีด แต่เมื่อเริ่มสงบสติอารมณ์ลงก็สามารถเจรจาหาข้อยุติได้ โดย นายสิทธิชัย ยอมเสียค่าปรับเป็นเงิน1,000 บาท และจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับ นายไพบูลย์ ที่ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด และตำรวจได้นำทั้งสองคนมาลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานที่สภ.หาดใหญ่

                                                                                                                 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน