พรรครวมพลังประชาชาติไทย คารวะแผ่นดินไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จังหวัดกำแพงเพชร พบปะมวลชน พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 4
 เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 ม.ค. 62 นายสุเทพ  เทือกสุบรรณ และคณะพรรครวมพลังประชาชาติไทยลงพื้นที่ลงพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อคารวะแผ่นดินไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จังหวัดกำแพงเพชร พบปะมวลชน พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 4 เขต โดยคณะเดินทางโดยรถยนต์ และนำรถยนต์ติดเครื่องขยายเสียง-ติดโลโก้ของพรรครวมพลังประชาชาติไทย แล่นแห่ตามเส้นทางก่อนเข้าวัดพระบรมธาตุ พระอารามหลวง ตำบลนครชุม อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจดีย์พระบรมธาตุ สีเหลืองทองอร่าม ที่ชาวกำแพงเพชร ให้ความเคารพนับถือ โดยมีว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 4 เขต ให้การต้อนรับร่วมกราบไหว้เจดีย์พระบรมธาตุ จากนั้นกลุ่มมวลชลที่สนับสนุนในพื้นที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมกับขอถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก โดยไม่ปรากฏ มีกลุ่มฝ่ายค้าน หรือประชาชนออกมาแสดงตัวเป็นฝ่ายตรงข้ามแต่อย่างใด

 จากนั้นคณะได้เดินทางไปคารวะศาลหลักเมือง และพระบรมรูปรัชกาลที่ 5 หน้าอำเภอเมืองกำแพงเพชร โดยมีผู้ร่วมก่อตั้งพรรค นายสุวัฒน์ วัฒนศิริ แกนนำเครือข่ายประชาชนจังหวัดกำแพงเพชร ได้ร่วมเดินไปกับคณะ จึงได้เริ่มการเดินคารวะแผ่นดิน คารวะประชาชนที่บริเวณตลาดต้นโพธิ์ บริเวณเริ่มต้นที่ศูนย์ท่ารถวินทัวร์จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อเดินเชิญชวนประชาชนร่วมกันเป็นเจ้าของพรรค ด้วยการสมัครเป็นสมาชิก และรับฟังปัญหาพี่น้องประชาชน 

พรรครวมพลังประชาชาติไทย คารวะแผ่นดินไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จังหวัดกำแพงเพชร

นายสุเทพ กล่าวว่า การมาเดินที่จังหวัดกำแพงเพชรในวันนี้ได้รับการต้อนรับจากพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี มีชีวิตชีวามาก เดินกันอย่างคึกคักสนุกสนาน พี่น้องมาให้ดอกไม้ มากอดขอถ่ายรูปมาให้กำลังใจ เชื่อว่าเรามีโอกาสที่จะมี ส.ส.ที่จังหวัดกำแพงเพชร  และหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจที่จังหวัดกำแพงเพชร  ทั้งในวันนี้และวันพรุ่งนี้ 14 มกราคม 2562 แล้ว นายสุเทพและคณะเดินทางต่อไปที่จังหวัดพิจิตรต่อไป 

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ และคณะ พบปะมวลชน พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ทั้ง 4

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง