แฉวีรกรรมหนุ่มวัย31 ขืนใจแม่แท้ๆ ก่อนพี่สาวในไส้โผล่เล่า "ตัวเองก็ตกเป็นเหยื่อ"
จากกรณีเมื่อวานนี้ 12 ม.ค. 62 ทางโซเชียลมีเดียมีโพสต์และแชร์เรื่องราวเตือนภัย รวมทั้งให้ช่วยกันแจ้งเบาะแสของ นายไชยา ต๊ะนา อายุ 31 ปี ชาวตำบลแม่โป่ง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเมื่อครั้งเป็นเยาวชนเคยก่อเหตุฆ่าพ่อตัวเองจนเสียชีวิตและถูกจำคุก เมื่อพ้นโทษออกได้ก่อเหตุข่มขืนแม่ของตัวเอง เมื่อช่วงเดือน ธ.ค. 2561 จากนั้นได้หลบหนีไป ทำให้ชาวบ้านในพื้นที่ต่างหวดผวากันอย่างมาก เนื่องจากเชื่อว่านายไชยา ยังคงหลบซ่อนตัวและวนเวียนอยู่ในพื้นที่

 

 


ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าได้มีการยืนยันผ่านทางโซเชียลและกลุ่มไลน์ ระบุว่าเรื่องราวดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ส่วนด้านประวัติทราบมาว่าเมื่อยังเป็นวัยรุ่น นายไชยาก่อเหตุใช้มีดแทงพ่อเลี้ยงจนเสียชีวิต จนถูกจับกุมติดคุก หลังจากออกมาได้ไม่นานก็ถูกจับในคดียาเสพติด ล่าสุดถูกจับคดีลักทรัพย์ แต่พ้นโทษมาได้ไม่ถึงสองเดือน ก็มาก่อเหตุข่มขืนและทำร้ายแม่ตัวเอง

 

 

โดยเหตุการณ์ังกล่าวนั้นเกิดเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ทำให้แม่ของนายไชยาสุดทนเข้าแจ้งความให้ตำรวจจับกุม แต่นายไชยาไหวตัวทัน ขโมยปืนล่าสัตว์ของชาวบ้านและอาศัยความชำนาญพื้นที่ หลบหนีเข้าไปในป่าลึกนานเกือบหนึ่งเดือน

 

 


เรียบเรียงโดย : วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน