ทำเอาถึงกับขนหัวลุก หลังคนขับรถตัดอ้อย พบโครงกระดูกมนุษย์ในไร่อ้อย ก่อนสางพิสูจน์หลักฐานยันเอกลักษณ์
ที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.ท.ชณัฏฐ์ แว่นแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านช้าง  จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งพบกะโหลกศีรษะและกระดูกชิ้นส่วนมนุษย์ ในไร่อ้อยหลังวัดชัฏหนองยาว หมู่ 2 ต.ห้วยขมิ้น จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบไปตรวจสอบด้วย พ.ต.อ.กรกฎ โปชยะวณิช ผกก.สภ.ด่านช้าง พ.ต.ท.อภิชาติ อาภาศิลป์ รอง ผกก. (สอบสวน) พ.ต.ท.สีหราช อยู่สุวรรณ รอง ผก.สส. พ.ต.ท.พีรพงษ์ ตนะทิพย์ สว.สส. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.ด่านช้าง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สุพรรณบุรี แพทย์โรงพยาบาลด่านช้าง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี

ที่เกิดเหตุอยู่กลางไร่อ้อยของของนายฐิติวัฒน์ พิพัฒน์ประเคนมา อายุ 39 ปี มีพื้นที่ปลูกไร่อ้อยประมาณ 35 ไร่ พบกะโหลกศรีษะ กระดูกชิ้นส่วนของมนุษย์ กระจายอยู่ทั่วบริเวณ นอกจากนี้ยังพบเสื้อผ้าบางส่วนบรรจุอยู่ในกระสอบปุ๋ยสีน้ำเงิน หมวกไหมพรม ผ้าห่มสีแดงลาย ไขควงด้ามสีส้ม 1 อัน รองเท้าผ้าใบสีดำ 1 คู่ เครื่องรางเขี้ยวหมูตันผูกติดกับสร้อยแสตนเลส 1 เส้น ยาดมสีชมพู 1 หลอด ขวดน้ำพลาสติก 1 ขวด และยาเส้นบรรจุในถุงพลาสติก จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลและร่องรอยจากการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

 

 

 

 

 

 

 

 


สอบสวน น.ส.สุนันท์ ศรีสอาด อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 175 หมู่ 4 ต.ด่านช้าง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ให้การว่า โครงกระดูกมนุษย์ที่พบเป็นของนายสุนัน ศรีสอาด อายุ 52 ปี (พี่ชาย) อยู่บ้านเดียวกัน ได้หายไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 12 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา ตนและญาติได้ช่วยกันออกตามหาแต่ไม่พบจึงได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ด่านช้าง ช่วยออกสืบสวนติดตามตัวกระทั่งวันนี้มีเจ้าหน้าที่โทรศัพท์ว่าพบโครงกระดูกมนุษย์ อยู่ในไร่อ้อย สงสัยจะเป็นพี่ชายจึงรีบมาดู หลังจากตรวจดูหลักฐานที่พบในจุดเกิดเหตุแล้วตนได้ยืนยันว่าเสื้อผ้าและของใช้ที่พบเป็นของพี่ชายที่หายไป เนื่องจากหมวกไหมพรหมที่พบตน เป็นคนให้ผู้ตายไป นอกจากนี้ตนยังเป็นคนเย็บกระสอบที่ใส่เสื้อผ้ารวมไปถึงผ้าห่มให้พี่ชายกับมือแต่พี่ชายติดยาเสพติด มีอาการประสาทหลอนและโรคความดันสูง แต่ไม่ยอมไปรักษาตัว และเมื่อเดือนสิงหาคม 2561 ผู้ตายได้ขี้รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านและไม่สามารถติดต่อได้ กระทั่งวันที่ 7 ธ.ค. 2561 มีชาวบ้านพบรถจักยานยนต์ของผู้ตายถูกจอดทิ้งไว้ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 150 เมตร จึงนำกลับไปเก็บไว้ที่บ้านกระทั่งมาพบเสียชีวิตเหลือแต่โครงกระดูก

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน