ชาวบ้านสตูลโร่งบุกโรงพักทั้งหมู่บ้าน รอดูหน้า "ไอ้ธน" ผัวโหด หลังดอดเข้ามอบตัว พร้อมสารภาพสิ้น และวอนขอโทษพ่อแม่น้องเมย์
กรณีน้องเมย์ น.สสุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ28ปี ชาวบ้านต.บ้านควน อ.เมืองจ.สตูลถูกนายธนภัทร สงวนเขียวหรือธน สามีที่ซ้อมโหดจนเสียชีวิต ในพื้นที่ม.2ต.คลองขุด อ.เมืองจ.สตูลเหตุเกิดเมื่อวันที่10ม.ค62 ล่าสุดนายธน ผู้ต้องหาได้ติดต่อขอมอบตัวกับทางตำรวจกองปราบเนื่องจากถูกกฏดันจากจนท.ตร.และกระแสสังคมโจมตีอย่างหนักล่าสุดเวลา เจ้าหน้าที่กองปราบได้นำนายธนภัทร สงวนเขียว หรือธน ซึ่งนัดมอบตัวกับจนท.กองปราบที่ศาลารมทางาหน้าร.ร วัดควนอินทนินทร์งาม ต.ทุ่งกระบือ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง และนำมาพบกับพ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก6ป พ.ต.อ.พชรพล ณนคร ผกก.สภ.อ.เมืองสตูล ไปสอบปากคำที่บริเวณบ้านทุ่งปรือ ม.4ต.ทุ่งหว้าอ.ทุ่งหว้า จ.สตูลเนื่องจากผู้ต้องหาประสงค์ที่จะชี้แจงกับสื่อ

 

 


                โดยนายธนได้บอกว่าเมียใครๆก็รักไม่มีผู้ชายคนไหนทนได้ พร้อมบอกว่าตนรักน้องเมย์มากที่ทำไปไม่ได้ตั้งใจฆ่า แค่ทำร้ายร่างกายเพราะโกรธและหึงหวง ตนได้นำส่งรพ.แล้วแต่เมย์ตายซะก่อน ที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อยเพราะมีปัญหาแบบนี้มาตลอด พร้อมฝากขอโทษพ่อแม่น้องเมย์รุ้สึกเสียใจ  จากนั้นจนท.ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนสภ.เมืองสตูลต่อไป ทั้งนี้พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูลบอกว่าทางญาติผู้ต้องหาได้ขอประกันตัวซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ขอปรึกษาผู้บังคับบัญชาก่อนเนื่องจากเป็นคดีที่ชาวบ้านให้ความสนใจ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน