หนุ่มหึงโหด หวังขอคืนดีแฟนสาว ก่อนชวนเพื่อนซดเบียร์ฉากใหญ่ สุดท้ายดักรอไม่ลงมาคุยด้วย ชักปืนจ่อยิงแฟนและตัวเองตายตาม
หนุ่มวัย 23 ปี ขอคืนดีแฟนสาวหลายครั้งไม่สำเร็จ ชวนเพื่อนนั่งดื่มเบียร์ย้อมใจเมื่อแฟนสาวขับรถยนต์ผ่านมา  จึงใช้ปืนกระหน่ำยิง แฟนสาวจึงลงจากรถวิ่งหลบหนีแต่หนีไม่พ้น ถูกแฟนหนุ่มตามจ่อยิงศรีษะเสียชีวิต จากนั้นแฟนหนุ่มจึงยิงตัวตายตามแต่อาการสาหัส โดยเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองระยอง รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส บริเวณริมถนนเลียบชายฝั่งทะเล  ตำบลปากน้ำ   หลังจากรับแจ้งตำรวจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง  จึงไปสอบสวนและตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อต่อมาคือนางสาวฐิติชยา หูมแพง อายุ 24 ปีถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ศรีษะ  หน้าอก และที่ขา รวม 3 นัด และใกล้เคียงพบนายอภิวัฒน์  สุวรรณประทีป อายุ 23 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนกระบอกเดียวกันเข้าที่ศรีษะด้านขวา อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำส่งโรงพยาบาลระยอง และใกล้ศพนางสาวฐิติชยา ตำรวจพบปลอกกระสุนปืนขาด 9 มม.ตกอยู่ 2 ปลอก และปืนขนาด 9 มม.ซึ่งยังมีกระสุนค้างอยู่ในรังเพลิงอีก 1 นัด และห่างไปประมาณ 50 เมตร พบรถยนต์เก๋งสีดำหมายเลขทะเบียน 5 กค -7038 กรุงเทพมหานคร ชนติดกับเสาไฟฟ้าข้างทาง มีรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่กระจกด้านข้างคนขับ จำนวน 2 นัด และที่ตัวรถ 1 นัด 

 

 

หนุ่มวัย 23 ปี ขอคืนดีแฟนสาวไม่สำเร็จ ชวนเพื่อนนั่งดื่มเบียร์ดักรอ แต่แฟนสาวขับรถไม่ลงมาคุยด้วย จึงใช้ปืนจ่อยิงเสียชีวิตและยิงตัวเอง

 นางเฉย ป้องมีคำ แม่ค้าร้านขายของชำ ซึ่งเห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า  ก่อนเกิดเหตุ มีชายหนุ่ม 2 คน เดินมาสั่งเบียร์คนละขวดและนั่งดื่มคุยกันอยู่ข้างร้าน กระทั้งหญิงสาวขับรถยนต์เก๋งผ่านมา ผู้ชายคนหนึ่งได้ลุกขึ้นเดินไปที่รถยนต์เก๋งของหญิงสาวซึ่งขับมาคนเดียว  จากนั้นก็มีเสียงคล้ายเสียงปืนดังหลายครั้ง และหญิงสาวได้ลงมาจากรถและวิ่งหลบหนี แต่ถูกชายหนุ่มติดตามทัน และใช้ปืนจ่อยิงศรีษะหญิงสาวเสียชีวิตจากนั้นชายหนุ่มคนดังกล่าว ใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงศรีษะตัวเอง หวังฆ่าตัวตายตาม

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน