เปิดใจลูกชายของ 1 ในผู้เสียชีวิต เขยโหดยิงยกครัว ลั่นให้กฏหมายเป็นตัวตัดสิน
จากกรณีเหตุสะเทือนขวัญลูกเขยฆ่ายกครัว เสียชีวิต 5 ราย ผู้ก่อเหตุคือ นายธีรพล ปิ่นอมร ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงนายวิรัตน์ (พ่อตา)  และนางกัญญารัตน์ ซึ่งเป็นภรรยานายธีรพล เสียชีวิต 2 ราย  ที่บ้านเลขที่ 177 หมู่ 1 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ และยังก่อเหตุยิง นางน้ำผึ้ง (แม่ยาย) , นางน้ำผา (พี่สาวฝาแฝดของนางน้ำผึ้ง) และนางกนกวรรณ (พี่สาวของนางน้ำผึ้ง) เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 71 หมู่ 2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน  เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (13 ม.ค.62) จากนั้นนายธีรพล ได้ขับรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า แคมรี่สีขาว หมายเลขทะเบียน กล-4561พิษณุโลก  

 

 

 


ต่อมาได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะที่นายธีรพลก่อเหตุยิงพ่อตา และภรรยาจนเสียชีวิต ซึ่งในคลิปคล้ายกับว่าทั้ง3คน มีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนที่นายธีรพล จะใช้ปืนจ่อยิงพ่อตาจนล้มลงกับพื้น  และใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงภรรยา จนล้มลง ก่อนที่ภรรยาจะเข้าไปนอนกอดร่างพ่อ จากนั้นนายธีรพล ได้ใช้ปืนไล่ยิงญาติของภรรยา จนต้องวิ่งหนีตาย และเดินย้อนกลับมายืนดูร่างภรรยาและพ่อตา จากนั้นใช้ปืนจ่อยิงซ้ำอีกจำนวนหลายนัด จนเสียชีวิต

 

 

ก่อนมีคลิปวงจรปิดคลิปที่2 เป็นหลักฐานสำคัญ หลังนายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 38 ปี คนร้ายที่ก่อเหตุฆ่ายกครัว 5 ศพ ท้องที่ สภ.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ยืมรถจักรยานยนต์ไปจากแม่บ้านของโรงแรม แล้วไปจอดทิ้งไว้ แถว ต.ท่าทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า มีรถยนต์กระบะ และรถเก๋ง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดรับผู้ก่อเหตุบริเวณดังกล่าว อีกทั้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้แจ้งเพิ่มเติมว่า จากการตรวจสอบจากสัญญาณโทรศัพท์มือถือ พบว่า สัญญาณอยู่ในเขตจังหวัดปทุมธานี

 

 


เรียบเรียงโดย : วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน