เปิดคลิป ตร.นัดเจ้ามือแชร์ออนไลน์พร้อมลูกแชร์พบร้อยเวร-หลังถูกโกงกว่า 10 ล้านเจรจาตกลงกันไม่ได้หวิดวางมวยบนโรงพัก

จากกรณีที่ชาวบ้านเกือบ 100 คนถูกนางเบ็ญจมาศ สุชาติพงศ์ อายุ อายุ 34 ปี เจ้ามือแชร์ออนไลน์บ้านเลขที่ 41/1 หมู่ 7 ต.เขาขาว อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช หลอกโกงเงินจำนวนกว่า 10 ล้านบาทจึงแห่เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช จนพนักงานสอบสวนเสนอศาลอนุมัติหมายจับนางเบ็ญจมาศ สุชาติพงศ์ และต่อมาผู้ต้องหารายนี้ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนและยื่นประกันตัวสู้คดดี ตามที่เสนอข่าวไปตามลำดับแล้วนั้น

 

 

 


16 ม.ค.) ร.ต.อ.พงษวุฒิ วุฒิพงษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้นัดนางเบ็ญจมาศ สุชาติพงศ์ อายุ อายุ 34 ปี เจ้ามือแชร์ออนไลน์มาพบพนักงานสอบสวนได้นัดหมายให้ผู้เสียหายทั้งหมด มาเจรจาตกลงค่าเสียหายกันที่โรงพัก แต่ปรากฏว่าการเจรจาไม่สามารถตกลงกันไม่ได้โดยฝ่ายเจ้ามือแชร์ อ้างว่าอย่างเดียวว่ายังไม่มีเงินจ่ายและค่อยทยอยให้แต่ละรายสร้างความไม่พอใจให้กับลูกวงแชร์เป็นอย่างมาก

 

 

 

 

ในขณะที่บรรดาลูกแชร์ผู้เสียหายทั้งหมด ได้เข้าไปสอบถามและต่อว่านางเบ็ญจา ผู้ต้องหาจนมีปากเสียงกันสนั่นโรงพัก และหวิดจะมีการวางมวยกันในห้องพนักงายสอบสวน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาแยกคู่กรณีออกจากกันได้ทัน  ก่อนจะนำเข้าห้องสอบสวนให้เจรจากันทีละราย และสุดท้ายยังตกลงกันไม่ได้เนื่องจากมูลค่าเสียหายทั้งหมดกว่า 10 ล้านซึ่งนางเบ็ญจา ผู้ต้องหาอ้างว่าไม่มีเงินจ่ายให้กับลูกแชร์ สร้างความไม่พอใจให้กับลูกแชร์ผู้เสียหายเป็นอย่างมาก จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งตัวนางเบ็ญจา ผู้ต้องหาไปยังอัยการเพื่อฟ้องศาลตามขั้นตอนต่อไป ก่อนจะเดินทางกลับไปทันที โดยเจ้าหน้าที่จะรวบรวมสำนวนเสนอต่ออัยการเพื่อพิจารณาสั่งฟ้องต่อศาลแขวงจังหวัดทั่งสงตามขั้นตอนในเร็ว ๆ นี้.

 

 

 

 

ภาพ/คลิป ทีมข่าวทีนิวส์ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

ข่าว  ยุทธนะ เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช

 

ติดตามข่าวสารใหม่ได้ที่ Youtube Channel Tnews

แฉเดือด! หนุ่มลวงโลก หลอกทำงาน เงินสะพัดเดือนละ 9 หมื่นบาท

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน