จนท.สรรพสามิต ช่วยลูกแมวติดในห้องเครื่องรถเก๋ง เชื่อจะมีโชค หลังออกมาแล้วหลายงวด
วันที่ 16 มกราคม 62เวลา 20.50 น. ศูนย์วิทยุ 191 สถานีตำรวจภูธร จังหวัดอุดรธานี  ได้รับแจ้งจากประชาชน ขอความช่วยเหลือ ว่ามีลูกแมว ติดอยู่ในห้องเครื่อง โดยรถยนต์ จอดอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านสำลีเงิน ถนนนิตโย ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงได้ประสานไปยัง มูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ยี่ห้อ ยาริส สีส้ม หมายเลขทะเบียน กย 3095อุดรธานี จอดเปิดฝากระโปรงรถ ข้างทาง  ซึ่งมีนางอัมพร  ดิษฐ์เย็น อายุ56ปี  เจ้าของรถ และลูกสาว ยืนรอเจ้าหน้าที่ ก่อนใช้โทรศัพท์มือถือเปิดเป็นไฟฉายส่องให้เจ้ามูลนิธิ ฯ ทำการค้นหาลูกแมว ที่มันร้อง อยู่บริเวณใต้ห้องเครื่องใกล้กับล้อหน้ารถข้างซ้าย โดยใช้เวลาไม่นาน ก็สามารถนำตัวลูกแมวออกมาได้ เป็นลูกแมวสามสี เพศเมีย  

 

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่มูลนิธิ ฯช่วยลูกแมวออกมาได้

นางอัมพร  ดิษฐ์เย็น  เปิดเผยว่า ตนทำงานเป็นเจ้าหน้าที่สรรพสามิต อุดรธานี ในวันนี้ได้มาซ้อมรำบวงสรวง ใหญ่ ในสนามกีฬาเทศบาลนครอุดรธานี กับลูกสาว เพื่อจะไปรำบวงสรวง ในพิธีน้อมรำลึกถึงพลตรี พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม ผู้ก่อตั้งเมืองอุดรธานี ในวันที่18 มกราคม นี้ ที่จัดขึ้นทุกปี โดยได้จอดรถข้างกำแพงด้านนอก

หลังจากซ้อมรำเสร็จ จึงได้ขึ้นรถ แล้วกำลังขับรถเดินทางกลับบ้านพัก ได้ยินลูกเสียลูกแมวร้อง ซึ่งขับมาได้ไม่กี่เมตร จึงได้หยุดรถ กลัวว่าลูกแมวได้รับบาดเจ็บหรือถูกเหยียบตาย จึงโทรศัพท์ ขอความช่วยเหลือจากตำรวจ ซึ่งรถคันนี้ ตนซื้อมาได้5 ปี และหมายเลขทะเบียน หวยออกมาหลายรอบ แต่ตนเป็นคนไม่เล่นการพนันหรือเสี่ยงโชค จึงไม่ได้ซื้อ แต่งวดนี้ได้ซื้อลอตเตอรี่ ทะเบียนรถเอาไว้  เพราะฝันดี เพื่อว่าจะได้โชคเหมือนสองผัวเมียถูกลอตเตอรี่ 90 ล้านบาท ที่ไปขอโชคกับกรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม ตามที่เป็นข่าวออกไป 

 

 

 

 

เสียงเจ้าของรถ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน