หนุ่มวัย16 ถูกยิงหัวโยนทิ้งลำห้วย ก่อนน้องชายโผล่เล่า ส่งข้อความมาหาก่อนหายตัว
เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 20 มค.62 พ.ต.ท.นรินทร์ พุ่มสวัสดิ์ สว.สส. รับแจ้งเหตุพบศพ ที่ หมู่ที่ 7 ต.ทุ่งตะไคร อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร  พร้อมด้วย พ.ต.ท วิสิษฐ์ อักษรทิพย์ รอง ผกก.ป พ.ต.ท อิศเรศ ไทยเจริญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต สมมาศ เกษแก้ว สวป.สายสืบ สายตรวจ หน่วยกู้ภัยทุ่งตะโก รุดที่เกิดเหตุ

 

 

สุดเหี้ยมโหด จ่อยิงหัว นศ.อาชีวะปี1

ที่เกิดเหตุใจกลางสวนปาล์มขนาดใหญ่ ริมถนนสาย เขาสวนทุเรียน- สถานีรถไฟเขาสวนทุเรียน เป็นถนนลูกรังเข้าไปในสวนปาล์ม ในลำห้วยกลางสวนปาล์มพบร่างของ นายไกรสร  สุทธานี อายุ 16 ปี บ้านเลขที่ 40/1  หมู่ที่ 7 ตำบลทุ่งตะไคร อำเภอทุ่งตะโก จ.ชุมพร นศ.สาขาช่างยนต์ ระดับ ปวช 1 วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน ลอยคว่ำหน้าในห้วย สภาพศพสวมชุดช๊อปเสื้อกางเกง สีน้ำเงิน เป็นชุดช่างยนต์ ของวิทยาลัยฯ ศพยังสวมรองเท้าผ้าใบสีดำ จึงนำร่างขึ้นจากน้ำไปชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ทุ่งตะโก  พบบาดแผลถูกยิงที่ขมับด้านขวาด้วยกระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 1นัด  คาดว่าตายมานานกว่า 2วัน

 

 

สอบสวนนายประดิษฐ บุทธนา อายุ 41ปี บ้านเลขที่ 93/2 ม 8 ท่าหิน อ สวี อาชีพรับจ้าง ผู้พบศพคนแรก  ได้การว่า”ในช่วงค่ำขับ รถ จยย ผ่านลำห้วยสังเกตุเห็นร่างศพลอยในน้ำ ที่ศรีษะมีเลือดแห้งติดอยุ่รีบแจ้งตำรวจสันนิษฐานว่า นายไกรสร หรือ กล้า น่าจะถูกคนร้าย จ่อยิงด้วยปืนขนาด.38 ในสถานที่ไม่ไกลจากจุดที่พบศพ แล้วนำศพโยนทิ้งลำห้วย จนศพเริ่มขึ้นอืดลอยขึ้นมาจนมีผู้มาพบศพ

 

โยนศพทิ้งลำห้วย เหตุปมขัดแย้ง ตร.มึน

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน