กลุ่มชายฉกรรจ์ประกบยิงวัยรุ่น ก่อนสาวท้อง4เดือนเล่า แฟนหนุ่มโดนปืนทุบหัว จนต้องร้องขอชีวิต
กลุ่มชายฉกรรจ์นับ 10 คนควบกระบะ เก๋ง ประกบ กลุ่มวัยรุ่นขี่จยย. ถามเด็กไหน ก่อนชักปืนกระหน่ำยิงร่วม 10 นัด สาว 23 ถูกคมกระสุนเข้าขา 1 นัด หนุ่ม 19 โดนปืนจ่อทุบหัวเลือดอาบแฟนสาวตั้งท้องร้องขอชีวิตเกือบไม่รอด

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 20 มกราคม 2562 ร.ต.อ.ชาญชัย ตาลสุกเรือง รอง สวป.สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งจากโรงพยาบาลบางละมุงว่ามีคนถูกอาวุธปืนยิง และถูกอาวุธปืนทุบศีรษะแตกได้รับบาดเจ็บเข้ารักษาตัว หลังรับแจ้งจึงรายงาน พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ ก่อนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบ

 

 

 


   เมื่อมาถึงโรงพยาบาลบางละมุงพบกลุ่มวัยรุ่นยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ น.ส.สปันดาร์ ปั้นสิริ อายุ 23 ปี ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเจ้าที่ต้นขาขวา 1 นัด เข้ารักษาตังอยู่ภายในห้องฉุกเฉิน อีกราย คือนายชานน โตอุด อายุ 19 ปีถูกทำร้ายร่างกาย มีบาดแผลแตกที่ศีรษะเลือดไหลอาบใบหน้า เจ้าหน้าที่จึงพาเข้ารักษายังห้องฉุกเฉินเช่นกัน

   สอบถามกลุ่มวัยรุ่นเล่าว่าขณะที่กลุ่มของตนเองได้ขับขี่จยย.ไปถ่ายรูปเล่นใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ บริเวณใต้สะพานต่างระดับหนองปรือ เพราะเห็นว่ามีแสงไฟส่องสว่างสวยงาม ไปด้วยกัน 4 คัน ยอมรับว่ารถของพวกตนท่อไอเสียเสียงดังแต่ไม่ได้เบิ้ลไม่ได้ขับเร็ว แต่จังหวะนั้นได้มีรถยนต์กระบะ 1 คัน รถยนต์เก๋ง 1 คัน สภาพโหลดเตี้ยแต่งซิ่งเข้ามาประกบ แล้วมีเสียงตะโกนจากท้ายกระบะซึ่งมีชายฉกรรจ์อยู่ราว 4-5 คน อาวุธปืนทั้งลูกซองยาว และอาวุธปืนพกสั้นครบมือ ว่าพวกเองเป็นเด็กที่ไหน เก๋าเหรอวะ พร้อมทั้งยกอาวุธปืนกวัดเกวงไปมา ก่อนที่รถยนต์เก๋งที่ตามมาจะเปิดฉากกระหน่ำยิง เกือบ 10 นัด พวกตนก็รีบพากันเร่งเครื่องหนี มารู้อีกทีน.ส.สปันดาร์ ก็ถูกยิงเข้าขาแล้ว จึงรีบพาส่งโรงพยาบาล

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน