คืบหน้า!! "น้องแพรว" เด็กขวบเศษ หายตัวลึกลับ 4 วัน พบพิรุธญาติไม่ยอมร่วมมือ!!
 

จากกรณี ด.ญ.ขวัญฤดี เพชรสุวรรณ หรือ น้องแพรว วัย 1 ขวบ 9 เดือน ที่หายตัวไปจากบ้านอย่างลึกลับ เป็นวันที่ 4   ขณะคุณตาของเด็กนั่งดูมวยทางทีวีอยู่ภายในบ้านหลังหนึ่งพื้นที่  ม.3 ต.ท่าดี อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช  ตั้งแต่เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ที่ผ่านมา  ล่าสุด วันนี้ (22 มี.ค.2559)   เจ้าหน้าที่จากหลายหน่วยงาน ทั้งฝ่ายปกครอง ตำรวจ อาสาสมัครจำนวนนับ 100 นาย เจ้าหน้าที่มูลนิธิกระจกเงา รวมถึงชาวบ้าน ยังคงปูพรมค้นหา น้องแพรว อย่างละเอียด   โดยมีการเดินตรวจพื้นที่ทุกตารางนิ้ว ทั้งสวนยางสวนมังคุด และป่าในรัศมีรอบบ้าน 1-3 กม. เมตร เพื่อหาร่องรอย หลักฐาน นอกจากนั้น ทางญาติๆรวมทั้งชาวบ้านยังมีการทำพิธีทางไสยศาสตร์อื่นๆ ตามความเชื่อเพื่อเป็นเบาะแสในการค้นหา แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่พบน้องแพรว แต่อย่างใด

 

 

ด้านนายกิตติพันธ์ เพชรชู นายอำเภอลานสกา กล่าวว่า หลังจากค้นหาอย่างต่อเนื่องตลอด 4 วัน ถือว่าตรวจค้นพื้นที่อย่างละเอียดแล้ว มีการใช้สุนัขสงครามช่วยดมกลิ่นค้นหาแบบปูพรม แต่กลับไม่พบร่องรอยของน้องแพรวแม้แต่น้อย จึงเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมาก โดยส่วนตัวเชื่อว่าน้องแพรวไม่ได้อยู่ในพื้นที่แล้ว น่าจะถูกคนร้ายลักพาตัวออกจากพื้นที่ตั้งแต่วันแรก ขณะเดียวกันก็เป็นน่าสงสัยว่า เมื่อตำรวจและฝ่ายปกครองพยายามสอบปากคำผู้ปกครองของน้องแพรว แต่กลับพบว่าไม่ค่อยให้ความร่วมมือเท่าที่ควร ซึ่งก็คงต้องสอบถามข้อเท็จจริงที่มีความชัดเจนกันต่อไป

 


เช่นเดียวกับ นายสงัด ดำจันทร์ อายุ 61 ปี ตาของน้องแพรว ที่เชื่อมั่นว่า หลานสาวไม่น่าจะพลัดหลงเข้าป่า แต่น่าจะถูกอุ้ม ถูกจับลักพาตัวด้วยเจตนาบางอย่างเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน