มือปืนปริศนา บุกยิงคู่อริดับคาวงน้ำชา ตร.โยงปมหลังมีเรื่องกับเมียเพื่อนบ้าน
เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่23 ม.ค.พ.ต.ต.ฮากีม หมัดอาด้ำ สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้ง เกิดเหตุยิงกันตายภายในชุมชนหมู่บ้านลับแล ซอย 9 ถนนคึกฤทธิ์ เขตเทศบาลเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการสภ.หาดใหญ่ พนักงานสอบสวนและชุดสืบสวน รวมทั้งแพทย์เวรโรงพยาบาลหาดใหญ่และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ

 

 

 


พบว่าจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณลานหน้าบ้านที่กำลังมีการก่อสร้างมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 1 รายทราบชื่อ นายหมัด หนิหมาน อายุ 42 ปี เป็นชาวบ้านในละแวกเกิดเหตุ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นซึ่งคาดว่าน่าจะเป็น .38 เข้าที่ลำคอด้านขวา1 นัด ในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนหรือหัวกระสุนแต่อย่างใด โดยสภาพที่เกิดเหตุกำลังมีการตั้งวงดื่มน้ำชากันอยู่  แต่เพื่อนที่นั่งอยู่ในวงน้ำชาพาหนีไปหมดไม่มีใครยอมให้การกับตำรวจว่าเกิดอะไรขึ้น

 

 

แต่จากการสอบสวนพยานแวดล้อมที่อยู่บริเวณข้างเคียง ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มานั่งตั้งวงดื่มน้ำชากับกลุ่มเพื่อน ซึ่งอยู่บริเวณหลังบ้านผู้ตายเอง ระหว่างนั้นได้ยินรถจักรยานยนต์ขับเข้ามา3คันและมีเสียงปืนดังขึ้น2 นัด พร้อมกับร่างของผู้ตายที่หงายหลังล้มลงกับพื้นและเสียชีวิตคาที่จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขับออกไป แต่ไม่สามารถระบุตัวคนร้ายได้ว่ามีกี่คนและใครเป็นคนยิงเนื่องจากเพื่อนที่นั่งตั้งวงน้ำชาอยู่ด้วยกันไม่มีใครให้ความร่วมมือกับตำรวจและหนีหายกันไปหมดซึ่งคาดว่าน่าจะเห็นคนร้ายแต่ไม่มีใครอยากยุ่งกับเรื่องนี้

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน