พบชายต่างชาติต้องสงสัย มีเอี่ยวแยกชิ้นส่วนสาวสองทิ้งป่าสงวน จนท.เร่งหาตัวเจ้าของกระเป๋าเดินทางปริศนา 2 ใบ
ตำรวจ ตรวจพบชายต่างชาติ ต้องสงสัยฆ่าหั่นศพทิ้งป่าสงวนกลางเมืองระยอง โดยฝ่ายสืบสวนติดตามเฝ้าดูพฤติกรรมอย่างใกล้ชิด  นอกจากนี้ตำรวจฝ่ายสืบสวนยังแบ่งกำลัง เดินทางไปสนามบิน 3 แห่ง เพื่อตรวจสอบเจ้าของกระเป๋าเดินทางปริศนา 2 ใบซึ่งถูกทิ้งทะเล  และถูกคลื่นซัดเข้าฝั่งที่หมู่บ้านประมงตากวน  จากเหตุการณ์ ชาวบ้านหมู่ 2 ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง พบชิ้นส่วนมนุษย์  ถูกหั่นแยกชิ้นส่วนทิ้งอยู่ในป่าสงวนแห่งชาติ  คืนวานที่ผ่านมา โดยเบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจเป็นสาวประเภทสอง รวมทั้งกลุ่มชายรักชาย  ซึ่งตำรวจพบตำรวจพบชิ้นส่วนขาทั้ง 2 ข้าง รวมทั้งลำตัว และแขนซ้าย 1 ข้าง แต่แขนข้างขวา รวมทั้งศรีษะซึ่เป็นหลักฐานสำคัญที่จะตรวจสอบได้ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร  ยังค้นหาไม่พบ และเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองระยอง ตรวจสอบตามสถานบันเทิงต่างๆในตัวเมืองระยอง เพื่อหาเบาะแส แต่ไม่พบกลุ่มสาวประเภท 2 และกลุ่มชายรักชาย มาท่องเที่ยวในสถานบันเทิงแต่อย่างใด

 

 

พบชาวต่างชาติ ต้องสงสัยฆ่าหั่นศพทิ้งป่าสงวนกลางเมืองระยอง ขณะที่ฝ่ายสืบสวนไปสนามบิน 3 แห่ง หาตัวเจ้าของกระเป๋าเดินทางปริศนา 2 ใบ

ล่าสุด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระยอง ได้เรียกประชุมตำรวจฝ่ายสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดี  โดยตั้งประเด็นการฆ่าโหดจากเดิมเรื่องหนี้สิน  รวมทั้งสิ่งผิดกฎหมาย  ล่าสุดเพิ่มประเด็นชู้สาว และความแค้นส่วนตัว  และจนถึงขณะนี้ยังไม่มีผู้ใดแจ้งบุคคลสูญหาย หรือติดต่อขอดูศพแต่อย่างใด ขณะเดียวกัน แนวทางการสืบสวนได้ขยายไปยังพื้นที่ สภ.มาบตาพุด ซึ่งเป็นเขตติดต่อกับ สภ.เมืองระยอง  เนื่องจากมีประชากรแฝงอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกลุ่มแรงงาน ซึ่งคนร้ายอาจก่อเหตุในพื้นที่ สภ.มาบตาพุด และนำชิ้นส่วนศพมาทิ้งในป่าสงวนแห่งชาติ  หมู่ 2 ตำบลเนินพระ เพื่ออำพลางคดี เนื่องจากอยู่ติดกับพื้นที่มาบตาพุด  ซึ่งขณะนี้ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข้อมูลกับกลุ่มแรงงาน รวมทั้งกลุ่มสาวประเภทสอง ในพื้นที่มาบตาพุด เพื่อหาเบาะแสแล้ว ซึ่งตำรวจได้นำภาพรอยสักยันต์การ์ฟฟิค ที่เอว และรอยสักยันต์ที่หัวไหล่ขวาของผู้เสียชีวิต  เป็นเบาะแสในการสืบสวน   อย่างไรก็ตาม  ตำรวจยังค้นหาชิ้นส่วนศพในพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ หมู่ 2 ตำบล      เนินพระ โดยคาดว่าแขนข้างซ้าย และศรีษะ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญ อาจจากฝูงสุนัขคาบไปกัดแทะกิน และลึกเข้าไปในป่า จึงทำให้ค้นหาไม่พบ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน