ร่างทรงพร้อมพวก 4 คน มอบตัวพร้อมสู้คดี ตำรวจฟันข้อหาหนัก หลักฐานมัดตัวแต่ยังปฏิเสธ
ทนายความพาร่างทรงสวิงกิ้งและพวก 4 คนมอบตัวสู้คดี เจอ 3 ข้อหาหนัก ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญและใช้กำลังประทุร้ายผู้อื่นในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้หรือทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น ให้การปฏิเสธขอสู้ในชั้นศาล พนักงานสอบสวนปล่อยตัวชั่วคราวไม่ต้องประกันหลังโดนข้อหาแล้ว

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 62 นายวิษณุ  โพธิ์ขุน อายุ 57 ปี ปู่นารายณ์อวตาล, นางอัฐชราภรณ์  หรือแม่ต้อย อายุ 43 ปี, นางสุทิศา  หรือแม่หนม อายุ 52 ปี, และนางสายัญ หรือแม่จันทร์ อายุ 45 ปี ทั้งหมดมีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ผู้ต้องหาตามหมายเรียกของ พ.ต.ท.พรวน  คร้ามสมอ รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอุตรดิตถ์ (หัวหน้าชุดพนักงานสอบสวน) กรณีที่นางบี นามสมมุติ เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญและใช้กำลังประทุร้ายผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้หรือทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่นเหตุเกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่เขตเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 61 ที่ผ่านมา

" ก่อนเกิดเหตุผู้เสียหายได้รู้จักนายวิษณุมาก่อน โดยมีมูลเหตุมาจากเรื่องของการตรวจดวงชะตา ทางไสยศาสตร์และร่างทรง(ปู่นารายณ์อวตาร) เนื่องจากผู้เสียหายโชคชะตาไม่ดี ต่อมาวันที่ 1 พฤศจิกายน 61 ผู้เสียหายพร้อมนายวิษณุพร้อมพวก 4 คน ได้มากันมาเปิดห้องพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์ เพื่อทำพิธีเปิดเมียปู่ให้กับผู้กล่าวหา เป็นพิธีที่นายวิษณุ ในฐานะร่างทรงปู่นารายณ์อวตาร ทำพิธีเทพประจำตัวให้กับผู้เสียหายโดยไม่แตะต้องตัวหรือมีเพศสัมพันธ์ใดๆ เมื่อเข้าไปในห้องพักของโรงแรม เป็นเตียงคู่แล้วได้ทำการเคลื่อนย้ายเตียงนอนของโรงแรมมาติดกัน จากนั้นนางอัฐชราภรณ์ นางสุทิศาและนางสายัณ พร้อมผู้เสียหาย นอนบนเตียงนอนให้นายวิษณุมีเพศสัมพันธ์กับคนทั้ง 3 และกับตัวผู้เสียหายด้วย โดยนางอัฐชราภรณ์ นางสุทิศาและนางสายัณ ร่วมกันจับมือผู้เสียหายเอาไว้ในลักษณะปลอบประโลม แล้วพูดว่า "หายใจลึกๆตั้งสติเอาไว้ อย่าคิดว่าเป็นตัวเรา สิ่งนั้นคือพ่อปู่แม่ย่าเราไม่เกี่ยวซึ่งเป็นพิธีเปิดเมียปู่"  กรณีดังกล่าวไม่ได้เกิดความยินยอมหรือสมัครใจของผู้เสียหาย จึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับนายวิษณุพร้อมพวกรวม 4 คน ต่อพนักงานสอบสวนจนให้ดำเนินคดีจนกว่าคดีจะถึงที่สุด"

 

 

 

 

หลักฐานคลิปเสียง แชทไลน์-เฟสบุ๊ค พยานบุคคลมัด เจอ 3 ข้อหาหนัก

นายวิษณุพร้อมพวกทั้ง 4 คน ได้เดินทางมาถึงที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอุตรดิตถ์ เข้าพบกับ พ.ต.อ.ดิษยเดช  ภัชรภูวดล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอุตรดิตถ์ และ พ.ต.ท.พรวน รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอุตรดิตถ์ เพื่อให้ปากคำกรณีถูกกล่าวหาโดยมีทนายประจำตัวของผู้ต้องหาเข้าร่วมรับฟังการสอบสวนในครั้งนี้ด้วย ทาง พ.ต.ท.พรวน แจ้งข้อกล่าวหาแก่ผู้ถูกกล่าวหาบุคคลทั้ง 4 คน ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญและใช้กำลังประทุร้ายผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้หรือทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น ผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมดให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาพร้อมขอต่อสู้คดีในชั้นศาล โดยไม่ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนแต่อย่างใด ทางพนักงานสอบสวนได้ปล่อยตัวชั่วคราว เนื่องจากผู้ถูกกล่าวหาทั้งหมดเดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอุตรดิตถ์ และเข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียกและไม่มีเจตนาหลบหนีในคดีนี้แต่อย่างใด 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้การปฏิเสธขอสู้ในชั้นศาล พนักงานสอบสวนปล่อยตัวชั่วคราวไม่ต้องประกัน

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน