เรียกสอบพยานเพิ่ม คดีฉาวปู่เขยบังคับทำอนาจารหลานวัย 9 ขวบ เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ทำสำนวนส่งฟ้อง
ตำรวจ พนักงานอัยการ นักจิตวิทยา จนท.บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.กระบี่ นักสังคมสงเคราะห์ สอบพยานเพิ่ม คดีปู่เขยบังคับให้อมนกเขา เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ทำสำนวนส่งฟ้อง

กรณีผู้ปกครองเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ที่ถูกปู่เขย บังคับให้อมนกเขาจนสำเร็จความใคร่ในปากหลายครั้ง ติดต่อกันนานนับปี ในพื้นที่ ต.เขาทอง อ.เมือง จ.กระบี่ จนเด็กเกิดความหวาดผวา เนื่องจากถูกปู่เขยข่มขู่ ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร จนผู้ปกครองต้องเอากระสอบปุ๋ยมากั้นระหว่างกลางระหว่างบ้าน เพื่อไม่ให้เห็นหน้ากันเนื่องจากบ้านอยู่ติดกัน และได้เข้าร้องเรียนกับศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดกระบี่ ว่าคดีไม่มีความคืบหน้า หลังเข้าแจ้งความดำเนินคดี ไว้ที่ สภ.อ่าวนาง เนื่องจากรอสอบพยาน อีก 1 ปาก จนเวลาผ่านไปนานกว่า 3 เดือน เบื้องต้นทางผู้ต้องหาเข้ามอบตัวและได้ประกันตัวออกไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

 

 

 


ความคืบหน้าล่าสุดเวลา 11.00 น.วันที่ 23 ม.ค.62 ผู้ปกครองของเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ที่ถูกปู่เขยบังคับให้อมนกเขา จนสำเร็จความใคร่ในปาก ได้นำตัวนายแดง (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นพยาน 1 ปากที่เหลือและเป็นพยานปากสำคัญ ที่เห็นเหตุการณ์ ขณะเกิดเหตุ ได้เดินทางมาที่สำนักงานอัยการคดีเยาวชนและครอบครัว จ.กระบี่ เพื่อพบพนักงานอัยการ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวนาง นักจิตวิทยา จนท.บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.กระบี่ นักสังคมสงเคราะห์ ได้ร่วมกันสอบปากคำ เพื่อใช้ประกอบสำนวนในการดำเนินคดีกับปู่เขยรายดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการสอบปากคำ นานกว่า 1 ชั่วโมง


 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน