เพื่อนออกโรงแฉ คดีฆ่าหั่นศพทิ้งป่าสงวน เล่าเป็นฉากๆ มือฆ่ายังลอยนวล ขอเป็นพยานปากเอก ล่าตัว "คิม ซาง อุน"
   ล่าสุดวันที่ 24 ม.ค.62  พล. ต.  อ.  ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รอง ผบ. ตร  เปิดเผยว่า สถานเอกอัครราชทูตสาธารณเกาหลีประจำประเทศไทย ได้ประสานพาตัวผู้ต้องสงสัยร่วมในคดีฆ่าหั่นศพ 1 ราย เข้ามามอบตัว ซึ่งเป็นชาวเกาหลี ทราบชื่อต่อมา คือนายฮอง จุน คิม จากการสอบสวนเบื้องต้น นายฮอง จุน คิม รับสารภาพว่าร่วมก่อเหตุฆ่าหั่นศพนาย ซอย มยองฮุน จริงแต่อ้างว่าทำไปเพราะถูกบังคับ ถ้าไม่ทำตนก็จะถูกฆ่าเช่นกัน  ส่วนปมการสังหาร คาดว่ามาจากความขัดแย้งเรื่องพนันออนไลน์  และเล่าต่อว่า เมื่อวันที่16 มค. ได้ลงมือฆ่าผู้ตาย ที่บ้าน หลังจากฆ่าแล้วทิ้งศพในบ้านเลขที่ 18/64 หมู่บ้านดีไซด์ ตำบลเนินพระ เมืองระยอง สามคืน เพื่อให้เลือดไหลจนแห้ง แล้วนำเลื่อย ตัดศพแยกชิ้น 8 ชิ้น ก่อนจะใส่ถุงดำนำไปทิ้ง

 

 


     จากคำให้การ นายฮอง จุน คิม กล่าวว่าไม่ได้เป็นคนทำ ขอมาเป็นพยานและไปพบสถานทูตกง สุลของเกาหลี นายคิมพูดว่า ขณะเกิดเหตุเขาไม่อยู่ตรงที่เขาฆ่ากันแต่อยู่ชั้น 3 เมื่อเดินลงมาพบนาย คิม ซาง อุน  แทงผู้ตายแล้ว และก็ช่วยกันลากศพเข้าไปในห้องน้ำปล่อยทิ้งเพื่อให้เลือดไหลออก เสร็จแล้วก็เอาศพไปไว้อีกห้องหนึ่งเปิดแอร์ทิ้งไว้ตลอดเพื่อไม่ให้มีกลิ่น จนครบ 3 วัน ก็ทำการชำแหละศพและนำศพไปโยนทิ้งเมื่อวันที่19 มค

 

 

อ่านข่าวก่อนหน้านี้: สยอง พบศพชายนิรนามถูกตัดหัว-แขนขายัดถุงดำ ทิ้งป่าสงวนใจกลางเมืองระยอง

อ่านข่าวก่อนหน้านี้: พบศพสาวประเภทสอง สภาพถูกแยกชิ้นส่วน ทิ้งป่าสงวนแห่งชาติกลางเมืองระยอง

อ่านข่าวก่อนหน้านี้: ตร.สันนิษฐาน คนร้ายหั่นศพสาวประเภทสอง ทิ้งป่าสงวนใกล้ซากศาลพระภูมิ เพื่อสะกดวิญญาณไม่ให้เฮี้ยน

อ่านข่าวก่อนหน้านี้: พบชายต่างชาติต้องสงสัย มีเอี่ยวแยกชิ้นส่วนสาวสองทิ้งป่าสงวน จนท.เร่งหาตัวเจ้าของกระเป๋าเดินทางปริศนา 2 ใบ

อ่านข่าวก่อนหน้านี้: ทราบตัวผู้เสียชีวิตถูกฆ่าหั่นศพแล้ว ทิ้งป่าสงวนกลางเมืองระยอง เป็นชายชาวเกาหลี ซึ่งถูกขึ้นบัญชีดำห้ามเข้าประเทศ

อ่านข่าวก่อนหน้านี้: จับแล้ว หนุ่มเกาหลีมีเอี่ยว ฆ่าหั่นศพเพื่อนร่วมชาติทิ้งป่าสงวน สารภาพสิ้น "ผมถูกบังคับ ถ้าไม่ทำก็จะถูกฆ่าเช่นกัน"

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง