ยิ่งกว่าถูกสายฟ้าฟาด หลังเด็กวัย 14 ซิ่งจยย. เสียหลักล้มคอหักดับ หัวใจมารดาแทบสลายสิ้นยิ่งกว่าน้ำแข็งฉาบบนใบหน้า
วันที่24 มกราคม 62 เวลา17.00 น. ร.ต.อ.เอกชัย อักษร  รองสารวัตร สอบสวน สภ.ห้วยหลวง อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุมีรถจยย. เสียหลักล้ม อยู่ที่บริเวณ ถนนเส้น บ้านนาเยีย ไปบ้านสูงแคน หมู่6 ตำบลเชียงยืน มีผู้เสียชีวิต 1ราย เป็นเด็กชาย จากนั้นพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม

ในที่ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต เป็นด.ช.ปิ่นปินัท   วิเชียรเครือ  อายุ14 ปี  เรียนอยู่โรงเรียนเทศบาล3  สวมใส่เสื้อกันหนาวแขนยาวลาย มีกระเป๋าสะพาย สีดำ คาดอยู่กับตัว  นุ่งกางกางขาสั้น สีดำ เครื่องแบบชุดนักเรียน นอนหงายเสียชีวิต อยู่ข้างทางติดกับป้ายบอกบุญในการสร้างศาลาการเปรียญ วัดแห่งหนึ่ง ตำบลเชียงยืน  ใกล้มีรถจยย. ฮอนด้าเวฟสีแดง หมายเลขทะเบียน คธท 999 อุดรธานี  ที่ผู้ตายขับขี่มา ล้มพลิกคว่ำอยู่  ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย

 

 

 

 

 

ตำรวจมาตรวจสอบที่ี่เกิดเหตุ ชาวบ้านมามุงดูจำนวนมาก

ในขณะเดียวกัน แม่ของผู้ตาย พอทราบข่าว ได้เดินทางดู เห็นศพลูกชาย ถึงกับร้องไห้ใจสละลาย ญาติต้องช่วยกันปลอบใจ ซึ่งมีชาวบ้าน ได้พากันมามุงดู เป็นจำนวนมาก ซึ่งมีนายธนพล  บรรยงค์  อายุ15ปี  เป็นนักเรียน ม.2 เรียนอยู่โรงเรียน เทศบาล7  ยืนรอให้การตำรวจ ผู้เห็นเหตุการณ์

จากการสอบสวนนายธนพล  บรรยงค์   ให้การว่า ตนอยู่หมู่บ้านเดียวกันกับผู้ตาย เรียนอยู่คนละโรงเรียน  ซึ่งเป็นเพื่อนกันสนิท หลังจากเลิกเรียนก็ได้ขี่รถจยย. เพื่อจะเดินทางกลับบ้าน พอขี่มาถึงทางโค้ง ตนได้ผ่อน เครื่องรถจยย. แต่ผู้ตายได้ไม่ยอมผ่อน ได้แซงขึ้นมา ทำให้รถจยย. ได้เสียหลักล้มลงเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

 

 

 

เสียงเพื่อนผู้ตาย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง