จับแล้ว "โจรมุดมุ้ง" แอบเข้าบ้านทำร้ายหญิงวัย 36 ปีที่ชัยนาท อ้างเข้าไปขโมยเงิน ไม่ได้คิดข่มขืน แต่เหยื่อตื่นมาเจอก่อน (คลิป)
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากกรณีที่คนร้ายสวมหมวกคลุมหน้า สวมถุงมือ แอบเข้าไปในบ้านพักหลังหนึ่งที่ ม.4 ต.อู่ตะเภา อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท  แล้วใช้เชือกรัดคอและใช้มือปิดปาก หญิงอายุ 36 ปี ที่นอนอยู่ในมุ้งกับลูกสาววัย 8 ขวบ หมายจะข่มขืน แต่หญิงสาวต่อสู้จนหนีรอดมาได้  และเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หางน้ำสาคร   เมื่อวันที่ 14 ม.ค.62 ที่ผ่านมา  แต่คนร้าย ซึ่งทราบตัวว่าเป็นคนในหมู่บ้าน  มีประวัติติดยาเสพติดและเพิ่งพ้นคุกคดีลักทรัพย์มาได้ 2 เดือน  ยังกลับวนเวียนมาแอบซุ่มดูอยู่บริเวณป่าหญ้าข้างบ้านอีกหลายวัน จนทำให้หญิงสาวและคนในบ้านถึงกับขวัญผวา    ต่อมาตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐาน ออกหมายจับ  นายพรรษา รามนัน  อายุ 24 ปี ผู้ที่ก่อเหตุ ในข้อหาทำร้ายร่างกายและบุกรุกในเคหะสถานในเวลากลางคืน แต่นายพรรษาได้หลบหนีไป

 

ความคืบหน้า ล่าสุด  เมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 ม.ค.62  ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 1 และ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หางน้ำสาคร จ.ชัยนาท   ได้ติดตามไปจับกุมตัว  นายพรรษา รามนัน อายุ 24 ปี  ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชัยนาท ข้อหาทำร้ายร่างกายและบุกรุกในเคหะสถานในเวลากลางคืน   ได้ที่จังหวัดชลบุรี  หลังจากหลบหนีไปพักอาศัยอยู่กับมารดา    จากนั้นในเวลา 22.30 น.(24 ม.ค.62) ได้นำตัวส่งกลับไปให้ พนักงานสอบสวน สภ.หางน้ำสาคร  เจ้าของคดี  ดำเนินคดีตามกฎหมาย     เบื้องต้น ผู้ต้องหาปฏิเสธว่าไม่ได้เข้าไปข่มขืน แต่รับสารภาพว่าเข้าไปในบ้านหลังดังกล่าวจริง  โดยแอบเข้าไปทางประตูหลังบ้าน  ด้วยความเมาสุรา และต้องการเข้าไปขโมยเงิน เพื่อนำไปซื้อสุราดื่มเท่านั้น   ไม่ได้คิดที่จะไปข่มขืนผู้หญิงแต่อย่างใด  แต่ผู้หญิงตื่นขึ้นมาเจอเสียก่อน จึงต้องใช้มือปิดปาก ใช้เชือกรัดคอไว้ เพื่อไม่ให้ส่งเสียงร้อง 

 

 

 


เช้าวันนี้(25 ม.ค.62)  พ.ต.อ.อารักษ์ สมถวิล ผกก.สภ.หางน้ำสาคร นำตัวผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ   โดยเริ่มจากจุดที่ผู้ต้องหา แอบเข้าไปทางประตูหลังบ้าน   จุดที่ไปล็อคกุญแจห้องนอนมารดาของหญิงผู้เสียหาย  จุดที่ไปกดสวิทซ์ดับไฟในบ้าน  จุดที่เข้าไปทำร้ายหญิงสาวที่นอนอยู่ในมุ้งกับลูกสาว      จุดที่ไปเปิดกลอนประตูหน้าบ้านเพื่อหนีออกไป   จุดที่ไปซื้อถุงมือผ้าจากร้านค้าใกล้บ้าน  และจุดที่นำถุงมือผ้าที่สวมขณะก่อเหตุ ไปทิ้งที่สระน้ำในบ้านของตัวเอง

ซึ่งในระหว่างการทำแผนฯ  มีหญิงผู้เสียหาย พร้อมกับญาติๆ และชาวบ้านในบริเวณใกล้เคียง ได้เดินทางมาดูการทำแผนฯ   โดยหญิงผู้เสียหาย  บอกว่า  รู้สึกโล่งใจที่ตำรวจจับคนร้ายได้เสียที  เพราะตั้งแต่เกิดเหตุในช่วงกว่า 10 วันที่ผ่านมา อยู่อย่างไม่เป็นสุข นอนไม่หลับ เพราะคอยหวาดระแวงว่าคนร้ายจะกลับมาทำร้ายอีก  ขณะที่ชาวบ้านต่างก็บอกว่าดีใจที่จับคนร้ายได้ เพราะทุกคนในหมู่บ้านต่างก็หวาดระแวงไปด้วยเช่นกัน  กลัวว่าคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุกับคนอื่นในหมู่บ้านซ้ำอีก

 

 

 

อ่านข่าวก่อนหน้านี้: สาวชัยนาทผวา เจอขี้คุกหื่นมุดมุ้ง รัดคอ-อุดปากหวังขืนใจ แต่ไม่สำเร็จ แถมยังกลับมาซุ่มดู ไม่เกรงกฎหมาย

อ่านข่าวก่อนหน้านี้: ออกหมายจับ "โจรมุดมุ้ง" บุกบ้านสาวชัยนาท หวังขืนใจ แต่เหยื่อต่อสู้จนรอดมาได้อย่างหวุดหวิด

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน