เปิดภาพวงจรปิด 2 โจรหนุ่มวัยรุ่น เข้ามาขโมยถ่านดำ 2 กระสอบ เจ้าของเผยถูกก่อเหตุ เป็นรอบที่ 3
วันที่ 28 มกราคม 62 เวลา12.30 น.  พ.ต.ท.ณัฐกานต์   วรรณพันธ์ สารวัตรสอบสวน  สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีคนร้าย เข้าไปลักทรัพย์ถ่านดำ ที่ร้านค้า ชื่อ ประหยัดมากกว่าทุกรายการ  เลขที่ 427  ม.4 บ้านหนองหว้า ทางเข้าวัดป่าบ้านหนองหวา ต.หนองนาคำ จากนั้นพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เขตงานหนองนาคำ รุดไปตรวจสอบ  

ในที่เกิดเหตุเป็นร้านขายของชำ ตั้งอยู่ริมถนนสายหนองหว้า-หนองไผ่ พบ นายสมยศ จันทศรี  อายุ 57 ปี เจ้าของร้าน ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ก่อนพาไปชี้ ห้องเก็บถ่านดำ ที่อยู่ข้างร้าน เหลืออยู่5 กระสอบ ถูกขโมยไปจำนวน2 กระสอบ ราคากระสอบละ150 บาท โดยกล้องจรปิด ที่อยู่เสาไฟฟ้า ฝั่งตรงข้ามร้าน สามารถบันทึกภาพของคนร้ายไว้  เข้ามาก่อเหตุ เวลา21.47 นาที  เป็นชายวัยรุ่นสองคน สวมเสื้อคลุมแขนยาว นุ่งกางเกงขายาว เดินหันหลังเข้ามา แล้ว เอามือปิดบังใบหน้า

 

 

 

 

 

ผํู้เสียหายชี้จุดที่คนร้ายทำถ่านตกหล่น

จากนั้นเข้าไปที่อยู่ที่ห้องข้างร้าน ซึ่งไม่ประตูปิดกั้น มีเพียงผ้าใบปิดคลุมเท่านั้น  ยกออกไปคนละกระสอบ แล้วเดินไปด้านหลัง ขี่รถจยย. ออกไปคนละคัน  นอกจากนี้พบเศษถ่านตกหล่นอยู่ที่พื้นที่ บริเวณสามแยก ใกล้กับหนองน้ำ ห่างจากร้านไป 80เมตร ซึ่งทางตำรวจได้ถ่ายภาพเอาไว้เป็นหลักฐาน คาดว่าเป็นจุดที่คนร้าย ได้จอดรถจยย. เอาไว้ ก่อนยกกระสอบถ่านขึ้น แล้วขี่รถจยย. มุ่งหน้าไปเส้นทางไปออกหมู่บ้าน

นายสมยศฯ ให้การว่า ร้านค้าของตน เคยถูกคนร้ายงัดร้านลักทรัพย์และขโมยกระสอบถ่านมาแล้ว 2  ครั้งและครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 โดยครั้งแรก เมื่อวันที่ 31  ธันวาคม 61  เวลาประมาณ 23.00 น. มีคนร้ายไม่กี่คน งัดร้านค้าเข้ามา ขโมย เงินในลิ้นชักจำนวน 1,000 กว่าบาท  และกระปุกออมสินที่มีเงินอยู่ประมาณ 500 บาท และน้ำมันเบนซิน91 จำนวน 2  ถัง โดยถังละประมาณ 12  ลิตร  บุหรี่ 2  ห่อ  ราคารวม เป็นเงินค่าเสียหาย ประมาณ 4,000 กว่าบาท

 

 

 

 

 

เสียงผู้เสียหาย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน