เปิดคลิประทึก บุกสายฟ้าแลบจับวงพนันไฮโลกลางทุ่งนา พากันแตกรังวิ่งหนีสุดชีวิตป่าราบเป็นหน้ากอง
วันที่ 30 มกราคม 62 เวลา15.30 น. ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี รายงาน นายเลอพงษ์  คลื่นแก้ว ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อ.เมืองอุดรธานี ได้นำกำลัง อส .หรือ เจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดน  ไปทำการตรวจสอบ หลังสืบทราบว่า มีการลักลอบเล่นการพนัน  อยู่ที่บริเวณ ทุ่งนาท้ายหมู่บ้านถ่อน น้อย หมู่3 ตำบลนาข่า มานานแล้ว

โดยเจ้าหน้าที่ไปถึงพบว่า เป็นเต้นท์ สีขาว กลางอยู่ แล้วมีแสลง สีเขียวเอาไว้ ปิดบังเอา ไว้ด้านหน้า  พอเซียนพนัน กว่า10 คน เห็นเจ้ามาถึง ได้แตกฮือวิ่งออกจากเต้นท์  พากันไม่ใส่รองเท้า  วิ่งหลบหนีกันป่าราบไปคนละทิ้งคนละทาง สามารถตามจับกุมได้ จำนวน8 คน เป็นชาย4 คน และหญิง 4 คน ข้างในเต้นท์เก้าอี้พลาสติกสีแดง จำนวน5 ตัว เสื่อปูนั่งจำนวน หนึ่ง  ส่วนอุปกรณ์การเล่น มีแผ่นบอกแต้มสูงต่ำ จำนวน 1 แผ่น  จานรองฝาครอบ 1 ชุด ลูกเต๋า จำนวน3ลูก และเงินสดจำนวน 240 บาท   จึงได้ ควบคุมตัวเซียนพนันทั้งหมดพร้อมของกลาง มาที่ โรงพัก

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่ตรวจยึดอุปกรร์เล่นการพนัน

นายเลอพงษ์  คลื่นแก้ว ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง อ.เมืองอุดรธานี  เปิดเผยว่า ได้รับการร้องเรียนว่า บริเวณแถวนี้ มีการลักลอบเล่นการพนัน ที่ทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน จึงได้กำลัง มาทำการตรวจสอบ ลักษณะเอาเต้นท์มากาง หรือบ่อนวิ่ง โดยมี นายอุทัย สมสุข  ชาว ตำบลนาข่า อ.เมืองอุดรฯ รับว่า เป็นเจ้ามือ คาดว่า อาจจะมาลักลอบเล่นอยู่บริเวณแห่งนี้ มานานแล้วหลายวัน

 

 

 

 

สามารถจับเซียนพนันมาได้8 คน

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน