เปิดภาพชัดๆ วินาทีโจรแสบยืนใจเย็นดอดขโมยจักรยานยนในหอพักกลางเมือง ทำเป็นเหมือนของตนเอง
วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 62  เวลา 07.30 น.ร.ต.ท.หญิง นฤมลกัวซือกุ รอง สารวัตร สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้ง  มีคนร้ายเข้าไปขโมยจักรยานปั่น  ในพอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานี  จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน และตำรวจสายตรวจ191 รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ เป็นหอพักสองชั้น พบ น.ส นปภา  หล้าจางวาง อยู่บ้านเลขที่ อายุ38ปีอยู่บ้านเลข 200/52  ม.1 ตำบลเขาสามร้อยยอด อ.เมือง จ.ลพบุรี เจ้าของหอพัก  ยืนรอเจ้าหน้าที่พร้อมพาไปชี้บริเวณที่จอดรถจักรยานปั่น ในของหอพักหน้าห้องพักหมายเลข  2  โดยเจ้าของรถจักรยานปั่น ได้มาแจ้งตน จึงได้เปิดภาพกล้องวงจรดู  ทำให้รู้ว่า มีคนร้ายเป็นชาย มาขโมยเอาไป  

 

 

 

 

 

 

ตำรวจเข้าตรวจหอพักที่เกิดเหตุ

น.ส นปภา หล้าจางวาง   ให้การว่า ตนเปิดหอพักมาได้ประมาณ 8ปี  ซึ่งก็ไม่เคยเกิดเหตุ อย่างนี้เลยสักครั้ง  โดยผู้มาเช่าห้องพัก จะใช้จักรยานปั่น ยี่ห้อไจแอ้น สีน้ำเงิน ราคา 6,000 บาท ไปปั่นออกกำลังกายทุกวัน  โดยเช้าวันนี้ตนออกไปทำบุญใส่บาตร ก็ยังเห็นจักรยานปั่น ของผู้เช่าห้องพัก ยังจอดอยู่ จนกระทั้งตนกลับมาถึงหอพัก  แล้วผู้เช่าห้องพัก ได้มาบอกว่ารถจักรยานปั่น  ได้หายไป ก่อนที่เขาจะออกไปทำงาน

จากนั้นตนจึงได้เปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่ามีชายคนร้าย1 คน  ใส่เสื้อแขนยาว นุ่งกางกางเกง ขายาว สวมรองแตะ เดินเข้ามาในหอพัก ช่วงเวลา06.05 น. อย่างใจเย็นยืนดูรถเป้าหมาย เสียก่อน จึงได้ทำการยกจักรยานปั่น ออกมาจากที่จอด แล้วทำการปั่นจักรยานออกไปเหมือนว่า เป็นจักรยานของตนเอง จึงได้แจ้งตำรวจมาทำการตรวจสอบ 

 

 

 

 

เสียงเจ้าของหอพัก

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน