ดูกันชัดๆ หญิงสาวปริศนา ออกมายืนกลางถนน ประชดสามี หวังให้รถชน
ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 3 ก.พ.62 ในสังคมโซเชียลของชาวกระบี่ มีการแชร์คลิปวิดิโอความยาว 9 วินาที ผ่านทางเพจ //กระบี่กรูมี// ระบุข้อความว่า “ดูมันไม่รู้ว่าสงสาร..หรือให้มันสมควรตาย...ผัวเมียทะเลาะกัน เมียมายืนกลางถนนให้รถชน..ดีนะกรูขับช้าๆๆ พิกัดก่อนถึงสะพานอบต.อ่าวนาง” เป็นภาพของหญิงสาวรายหนึ่ง ยืนอยู่กลางถนนในช่วงเวลากลางคืน หวังให้รถชน โดยมีรถ จยย.ของเจ้าของเฟสบุ๊กดังกล่าว ติดกล้องไว้หน้ารถ สามารถบันทึกภาพหญิงคนนี้ไว้ได้ ทำให้เกิดกระแสวิพากณ์วิจารณ์พฤติกรรมของหญิงสาวคนดังกล่าว ว่าคิดจะฆ่าตัวตาย แต่จะทำให้คนอื่นเดือดร้อนไปด้วย

 

 

 

 


นอกจากนี้ยังมองว่าเป็นพฤติกรรมเลียนแบบ หลังจากก่อนหน้านี้เคยมีกรณีคนคิดสั้นหวังฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดให้รถชนมาแล้ว 2 ราย ในพื้นที่ จ.กระบี่ โดยรายแรกเป็นหนุ่มชาวเมียนมาร์ ที่กระโดดให้รถกระบะชนบริเวณริมถนนเพชรเกษมขาเข้าเมืองกระบี่ หน้าห้างบิ๊กซีสาขากระบี่ แต่โชคดีไม่เสียชีวิต ต่อมามีชายชาวกระบี่ กระโดดให้รถชนริมถนนเพชรเกษม ช่วงบ้านในช่อง ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ ซึ่งรายหลังเสียชีวิต กระทั่งรายล่าสุด หญิงสาวคนดังกล่าวออกมายืนให้รถชนกลางถนน

 

ซึ่งผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบเรื่องนี้ ทราบว่าจุดเกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน บ้านป่ายาง หมู่ 4 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ สอบถามจากชาวบ้านใกล้จุดเกิดเหตุ ทราบว่า ในคืนดังกล่าว ชาวบ้านได้ยินเสียงชายและหญิง คาดว่าเป็นสามีภรรยากัน ยืนทะเลาะกันเสียงดังข้างถนนใกล้กับจุดที่หญิงคนดังกล่าวออกมายืนให้รถชน ต่อมาหญิงคนดังกล่าวก็ประชดสามีด้วยการออกมายืนให้รถชนกลางถนนในช่วงกลางคืน ซึ่งถนนเส้นดังกล่าวค่อนข้างมืด เนื่องจากไฟข้างทางไม่มี ทำให้รถที่ผ่านไปมาต้องหักหลบ บีบแตร กันเสียงดังสนั่น แต่โชคดีที่ไม่มีรถคันไหนชนหญิงคนนี้ ต่อมาสามีของหญิงคนนี้ ได้วิ่งออกมาดึงตัวแฟนสาวหลบออกมาข้างทาง ก่อนจะขับรถหายไป

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน