เกินจะทนไหว หัวหน้าคณะลิเก วอน เด็กวัยรุ่นที่นำเศียรพ่อแก่มาใส่เล่น พร้อมเต้นบนถังน้ำแข็งให้หยุด สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมาก
วันนี้ 3 ก.พ. 62  ที่บริเวณโรงเรียนแสวงหาวิทยาคม  ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งพ่อแก่ที่ทางโรงเรียนได้ตั้งโต๊ะไว้ให้นักเรียนกราบไหว้  ก่อนที่จะมาเรียนในวิชานาฏศิลป์  รำไทย  ในคาบวิชาเรียน  นาย สัมพันธ์  พรนารายณ์  อายุ 40 ปี  หัวหน้าคณะลิเกชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอ่างทอง  อยากขอวอนสื่อโซเชี่ยลที่มีการเผยแพร่ภาพเด็กวัยรุ่นที่นำเศียรพ่อแก่มาใส่เล่น  แล้วยืนเต้นบนถังน้ำแข็งที่อยู่ในโลกโซเชี่ยลที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้  ให้หยุดการกระทำดังกล่าวในการนำรูปภาพมาโพสต์  ซึ่งเป็นการสร้างความไม่พอใจเป็นอย่างยิ่งให้กับคนที่เคารพและนับถือพ่อแก่  รวมทั้งกลุ่มศิลปิน  นักร้อง  นักแสดง  และคณะลิเก  ต่าง ๆ 

 

 

อ่างทอง สุดทนหัวหน้าคณะลิเกวอนเด็กวัยรุ่นที่นำเศียรพ่อแก่มาใส่เล่นเต้นบนถังน้ำแข็งให้หยุดการกระทำ

ด้าน นาย สัมพันธ์  พรนารายณ์  เปิดเผยว่า  ตนเองเป็นหนึ่งคนที่เคารพพ่อแก่  ที่รู้สึกทนไม่ได้ต่อพฤติกรรมของคนที่นำเศียรพ่อแก่มาสวมใส่เล่น  เพราะว่าเศียรพ่อแก่เป็นเศียรครูที่บรรดาเหล่า  คณะลิเกต่าง ๆ  รวมทั้งนักร้อง  นักแสดง  หรือประชาชน  ก็ต่างเคารพนับถือกราบไหว้กัน  จึงอยากวอนสื่อโซเชี่ยลให้ช่วยหยุดเผยแพร่ถึงการกระทำของคนที่ไม่เคารพในเศียรพ่อแก่  ให้หยุดการกระทำดังกล่าวด้วย  เพราะมันรู้สึกเจ็บทุกครั้งที่เห็นภาพแบบนี้

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน