เช็คดวงด่วน กับการอ่านคำทำนายพยากรณ์ ด้วยหินสี และขนนก โดย "ครูนก ศิตาพยากรณ์" ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562
ท่านที่เกิดวันจันทร์

การงาน ต้องใช้พลังเป็นอย่างมากในการที่จะผลักดันงานที่อยู่ในมือให้สำเร็จตามกำหนดเวลา ผู้ใหญ่รอคอยผลงานและให้การสนับสนุนงานอยู่เบื้องหลังด้วย งานที่ทำในเดือนนี้มีจุดเล็กๆที่ต้องแก้ไขตลอด ต้องวางแผนให้ดี ปลายเดือนมีโอกาสได้รับมอบหมายงานชิ้นใหม่

การเงิน มีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ขาด แต่เข้ามาแล้วอยู่ไม่นานปลิวออกจากกระเป๋า การเงินยังต้องวางแผนให้ดีๆ บางเรื่องใจเย็นได้ให้ใจเย็นค่อยๆคิดก่อนที่จะจ่ายออกไป เพราะการเงินยังไม่มั่นคงมากนัก

ความรัก ชัดเจนมากในเดือนนี้ มีแนวโน้มที่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะได้พบปะกัน ความรักเบ่งบาน วางรากฐานสร้างครอบครัว สำหรับคนโสดมีโอกาสพบรัก สำหรับคนที่อกหักพักซักนิดก่อนเริ่มต้นใหม่

สุขภาพ ระวังแผลพุพอง ระบบเลือดในร่างกาย ดื่มน้ำให้มากหน่อย

ข้อแนะนำ ไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิที่เป็นเพศหญิง

 

 

 

ท่านที่เกิดวันอังคาร

การงาน เดือนนี้เล่นบทผู้นำ ได้รับมอบหมายงานให้ทำแบบโครงการระยะยาว ต้องวางแผนจัดการทุกสิ่งอย่างด้วยตัวเอง การควบคุมทีมไปได้ดี สามารถวางแผนงานให้ยืดหยุ่นได้ตลอดเวลา การงานไปได้สวย

การเงิน มาเป็นระยะๆ เหมือนการแบ่งชำระ ได้เงินเป็นงวดๆ การเงินเข้ากระเป๋าแน่นอนแต่ไม่มาเป็นก้อน การเงินไม่มีปัญหาให้หนักใจ รายได้รายรับไปในทิศทางเดียวกัน

ความรัก ดุเดือดกันน่าดู ใจร้อนมากในการพูดจาออกไปทำให้เศร้าใจได้ จากคำพูดตัวเองส่งผลให้ต้องมานั่งโดดเดี่ยว หรืออีกนัยหนึ่งคือบ้างานไปลืมใส่ใจเรื่องความรัก

สุขภาพ ปวดหัว ไมเกรน ลำไส้ปั่นป่วน

ข้อแนะนำ นำปัจจัยน้ำดื่มไปถวายพระ

 

 


ท่านที่เกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ดูเหนื่อยๆกับงานมาก งานที่วางแผนไว้ไม่ค่อยเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ในมุมที่ดีคือได้เข้าพบผู้ใหญ่ ได้นำเสนองานกับผู้ใหญ่ แต่ยังไม่ตัดสินใจเป็นการรับฟังความคิดเฉยๆ ยังไม่ได้รับการอนุมัติ ต้องรอ รักษาระดับการทำงานเอาไว้ก่อน

การเงิน การเงินไม่ค่อยคล่องตัวมากนัก มีแต่รายจ่ายมารออยู่ตรงหน้า เป็นรายจ่ายที่ปฏิเสธไม่ได้ เป็นการจ่ายเพื่อสร้างสัมพันธ์ที่ดีในอนาคต อาจจะต้องวางแผนเรื่องการเงินกันเยอะเลย เพราะรายได้ยังคงที่ไม่หวือหวาตามแผนที่วางไว้

ความรัก คอยจดจ้อง ส่องเฟส ส่องไลน์ คอยเป็นห่วงเป็นใย มีลูกอ้อนเข้าไปหน่อยความรักสดใส คนโสดอย่ามัวแต่มอง ลองขยับตัวบอกรักซักนิดชีวิตจะกระชุ่มกระชวย

สุขภาพ ช่องท้องมีปัญหา มดลูก กระเพาะปัสสาวะ

ข้อแนะนำ บริจาคทานให้เด็กๆ

 

 

ท่านที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน  ทำงานสองอย่างในเวลาเดียวกัน ไปในทิศทางที่ดีด้วย ผลตอบรับจากการทำงานเป็นที่ยอมรับดี ความคิดลื่นไหลดี มีทีมงานเข้ามาช่วยทำให้งานสำเร็จ ช่วงกลางเดือนมีข่าวดีจากการประสานงาน

การเงิน ใครกู้เงินก็ระวังหน่อยเอกสารมันเยอะยุ่งซับซ้อนอยู่เหมือนกัน ส่วนรายได้จากการทำงานยังคงเข้ามาไม่ขาด มีรายจ่ายหยุมหยิมบ้าง ช่วงกลางๆเดือนการเงินเริ่มเข้าที่เข้าทาง จัดสรรได้เงินที่รอคอยอยู่ก็เข้ามา

ความรัก บุ่มบ่ามใจร้อนไปหน่อยใจเย็นๆ อย่าไปแคะแกะเรื่องเก่ามาคุย วางแผนอนาคตดีกว่า เรื่องบางเรื่องก็ให้ผ่านไปปรับความเข้าใจกันใหม่ ส่วนคนโสดใจกล้าเสียจริงๆ วางแผนจะฉุดกันเลยทีเดียว

สุขภาพ  แพ้อากาศ รับประทานผักผลไม้เพิ่มหน่อย

ข้อแนะนำ นำหลอดไฟไปบริจาควัด โรงเรียน

 

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน การงานมันช่างซับซ้อนเสียเหลือเกิน เจอคนมีชั้นเชิงมากในช่วงนี้ ต้องระมัดระวังตัวหน่อยระวังโดนหลอกใช้ งานที่ทำต้องติดต่อกับหลายฝ่ายหรือกับผู้คนที่หลากหลาย งานกว่าจะเสร็จหลายขั้นหลายตอน ต้องทำใจกว่าจะสำเร็จ

การเงิน คาดหวังไว้เยอะแต่ไม่เข้าเป้า รายจ่ายก็หยุมหยิมรอบตัวไปหมด ต้องทำใจให้สงบกันเลยทีเดียวกับสถานการณ์การเงินเดือนนี้ กลืนไม่เข้าคายไม่ออกกับรายรับที่ไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่าย แต่ถ้าใจกล้าๆ ขอความช่วยเหลือก็มีสิทธิรอด

ความรัก รักที่บอกใครไม่ได้ต้องเก็บเอาไว้ในใจ รักที่รอเวลาเปิดเผย ยังไม่ชัดเจนไม่ยอมเปิดตัว ถ้าแต่งงานแล้วเป็นช่วงของต่างคนต่างทำงานยุ่งไม่ค่อยได้คุยกันซักเท่าไหร่ ถ้าคนโสดหลงรักแต่ฝ่ายเดียว

สุขภาพ เลือดลมไม่ปกติเท่าที่ควร ระวังความดันสูง

ข้อแนะนำ นำดอกไม้ไปถวายพระ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน