น่าตกใจ!!รอง หน.พปชร.เปิดปราศรัยเป็นปฐมฤกษ์ที่เมืองคอน-ชี้น่าตกใจนักการเมืองรุ่นเก่าปล่อยให้เมืองที่ยิ่งใหญ่ตกต่ำอยู่ในสภาพนี้ได้อย่างไร
(4 ก.พ.)หลังจากทราบเบอร์ผู้สมัครในแต่ละเขตแล้วทางด้านพรรคพลังประชารัฐโดยนายปรีชา แก้วกระจ่าง หรือ “กำนันชา “ อดีตกำนัน และอดีตนายกเทศบาลตำบลปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ผอ.พรรคพลังประชารัฐ  จ.นครศรีธรรมราช ได้เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ที่ห้องประชุมมหานคร โรงแรมราวิดี ถนนอ้อมค่ายวชิราวุธ โดยมีนายสุวิทย์  เมษิณทรีย์ รองหัวห้าพรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาร่วมปราศรัยใหญ่ที่ห้องประชุมโรงแรมราวดี อ.เมืองนครศรีธรรมราชตั้งแต่เวลา 10.00 น.ถึง 12.00 น.ท่ามกลางกองเชียร์แน่นห้องประชุม

                นายปรีชา แก้วกระจ่าง กล่าวว่า พรรคประชารัฐเป็นพรรคที่มีความพร้อมมากที่สุดในทุก ๆ ด้านและจะสานต่อโครงการดี ๆ ของรัฐบาลนี้ ที่สำคัญ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเป็นรายชื่อแรกที่ถูกเสนอเป็นนายกรัฐมนตรีของพรรค ทำให้พรรคพลังประชารัฐได้รับความนิยมสูงสุด เพราะตัว พล.อ.ประยุทธ์ เป็นคนที่นำคามโชคดีมาสู่ประชาชนจะเห็นได้จากเมื่อครั้งเดินทางมาเยี่ยมเยียนผู้ประสบภัยพายุปาบึก ทั้งในพื้นที่ ต.ปากนคร อ.เมือง และ พื้นที่ อ.ปากพนัง พล.อ.ประยุทธ์ ได้กำชับสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือประชาชนให้ดีที่สุด ทั้งการซ่อมแซมบานและก่อสร้างบ้านให้ผู้ประสบภัยและเรื่องอื่น ๆ เพื่อฟื้นฟูวิถีความเป็นอู่ของประชาชนให้กลับมาเป็นปกติโดยเร็ว

                “โดยเฉพาะท่านนำโชคมาให้ชาวปากพนัง ปากนคร และชาวนครศรีธรรมราช ได้ถูกหวยกันยกทั้งอำเภอ และหากท่านได้เป็นนายกรัฐมนตรีต่อไปท่านจะมอบสิ่งดี ๆ มอบโชคให้กับประชาชนตลอดไป”


จากนั้นนายสุวิทย์  เมษิณทรีย์ รองหัวห้าพรรคพลังประชารัฐ ขึ้นเวทีกล่าวปราศรัยว่าตนทราบว่าเมืองนครศรีธรรมราชเป็นเมืองที่เก่าแก่ มีความยิ่งใหญ่มายาวนานเกือบ 2,000 ปีแต่ไม่น่าเชื่อว่าในวันนี้นครศรีธรรมราชจะมีความเป็นอยู่ตกต่ำเช่นนี้  ปล่อยให้เป็นเช่นนี้ได้อย่างไร โดยเฉพาะ 26 ปีที่ผ่านมานักการเมืองเก่าๆ ของเมืองนครศรีธรรมราชเขาทำอะไรกันอยู่จึงปล่อยให้บ้านเมืองเป็นอยู่อย่างน่า ไม่น่าเชื่อ หากพรรคพลังประชารัฐได้เป็นรัฐบาลเรามีเป้าหมายที่จะพัฒนานครศรีธรรมราชให้เจริญรุ่งเรื่องมากกว่านี้ให้ได้ ในภาคใต้เมืองที่มีรายได้จากการท่องเที่ยว เช่น สุราษฏร์ธานี ภูเก็ต เป็นต้นล้วนมีรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำจากการท่องเที่ยวต่อไปนครศรีธรรมราชจะต้องเป็นเมืองศูนย์กางการท่องเที่ยวที่สร้างรายได้สูงเช่นเดียวกบจังหวัดอื่น ๆ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน