รองหัวหน้าพลังประชารัฐลุยถิ่นลุงกำนัน นำทัพเปิดตัวผู้สมัครทั้ง 6 เขตอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเดินหน้าหาเสียงทันทีหลังได้หมายเลขผู้สมัคร (มีคลิป)
ที่โรงแรมบรรจงบุรี สุราษฎร์ธานี ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ ทั้ง 6 เขต ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี เปิดเวทีหาเสียง พบปะมวลชนทันทีหลังได้หมายเลขประจำตัวผู้สมัคร โดยในช่วงเช้า ผู้สมัครทั้ง 6 คน ได้เดินทางไปยืนเอกสาร ลงสมัคร รับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร  และรับหมายเลขประจำผู้สมัครครบทุกเขตแล้ว  พร้อมเปิดเวทีพบปะพี่น้องประชาชนที่ให้การสนับสนุนในช่วงบ่่าย เพื่อแนะนำตัวผู้สมัคร พร้อมหมายเลขประจำผู้สมัครมีมวลชนที่ให้การสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาให้กำลังใจผู้สมัครจำนวนมาก 


บรรยากาศโดยรวมเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมี ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้เดินทางมาร่วมให้กำลังใจผู้สมัคร พร้อมกล่าวปราศรัย กับพี่น้องประชาชน  โดยกล่าวว่าพรรคพลังประชารัฐ เป็นพรรคการเมืองน้องใหม่ แต่ส่งผู้สมัคร สส.ครบ 350  เขตเลือกตั้ง และ บัญชีรายชื่อ เต็ม 150 คน เน้นนโยบายที่สอดคล้องกับพื้นที่ โดยเฉพาะภาคเกษตรที่มีคุณภาพ และมีความยั่งยืน  พร้อมพัฒนาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่มีทรัพยากรพร้อมในทุกด้าน ให้เป็นจังหวัดที่มีรายได้อันดับต้นๆ ติด 1 ใน 10 ของประเทศ  


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง