กกต.ชัยนาท เชื่อคนชัยนาทจะออกไปใช้สิทธิ์ติดอันดับต้นของประเทศ ขณะที่ อนุชา - มณเฑียร 2 ผู้สมัครเจ้าถิ่นเดิม มั่นใจชนะเลือกตั้ง 100%
กกต.ชัยนาท เผยภาพรวมการรับสมัคร ส.ส.ในจังหวัดชัยนาทเป็นไปอย่างเรียบร้อย  น.ส.พัชรินทร์ รัตนวิภา  ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดชัยนาท  กล่าวว่า ภาพรวมของการรับสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ของจังหวัดชัยนาท เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ผู้สมัครให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และน่าชื่นใจที่ประชาธิปไตยเบ่งบานกลางหัวใจของคนชัยนาท  ซึ่งผู้สมัคร ส.ส. ทุกท่านล้วนเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถ  โดยการรับสมัครวันแรก มีผู้มาสมัครจำนวนทั้งสิ้น รวม 29 คน ประกอบไปด้วย เขต 1 จำนวน 15 คน และ เขต 2 จำนวน 14 คน    เชื่อมั่นเหลือเกินว่าในวันที่ 24 มีนาคมนี้ คนชัยนาทจะเข้าคูหา กากบาทเลือกเอาคนที่ดีที่สุดเข้ามาบริหารและพัฒนาประเทศชาติบ้านเมืองของเรา  ทั้งนี้จังหวัดชัยนาทเคยมีสถิติการออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งเป็นอันดับ 8 ของประเทศ และครั้งนี้ก็เชื่อมั่นว่า สถิติของคนชัยนาทจะต้องไม่ลดหรือยิ่งหย่อนไปกว่าครั้งที่ผ่านมา เพราะหลายเสียงที่สะท้อนกลับเข้ามา บอกว่าคนชัยนาทอยากจะเข้าคูหา แล้วใช้มือที่สะอาดของคนชัยนาท กากบาทเลือกคนที่ดีที่สุดเข้าบริหารและพัฒนาจังหวัดชัยนาท


ด้าน นายอนุชา นาคาศํย  กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ และผู้สมัคร ส.ส. ชัยนาท เขต 1  กล่าวว่า หลังจากที่ตนเองถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง 5 ปี จนกระทั่งถึงวันนี้รวมระยะเวลาเกือบ 10 ปีแล้วที่แทบจะไม่ได้สัมผัสกับการเมือง จึงค่อนข้างรู้สึกตื่นเต้น ที่ได้กลับมาลงสมัครรับเลือกตั้งอีกในนามของพรรคพลังประชารัฐ โดยการนำของนายมณเฑียร สงฆ์ประชา ซึ่งเป็นพี่ใหญ่ในเขตพื้นที่ของจังหวัดชัยนาท นำทีมมา ซึ่งเรา 2 คน ในนามตัวแทนของพลังประชารัฐ จะทำหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ และการที่เราทั้ง 2 คน ได้ทำงานให้กับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดชัยนาทมาโดยตลอด ก็หวังว่าพี่น้องประชาชนคงจะรักและศรัทธา มอบความไว้วางใจให้เราทั้ง 2 คน ทั้ง 2 เขตในการเลือกตั้งครั้งนี้ คิดว่าพรรคพลังประชารัฐ คงจะเป็นพรรคการเมืองน้องใหม่ที่สามารถปักธงในจังหวัดชัยนาทได้ทั้ง 2 เขต


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน