เปิดคลิปสุดเย้ยกฎหมาย วัยรุ่นนับ 10 ชักปืนขู่ก่อน เข้ารุมซ้อมหนุ่มวัย 21 จนสลบ ขณะ ตร.เตรียมลากคอทั้งกลุ่ม
วันที่ 5 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์ ชาย 4 คน ขี่จักรยานยนต์ซ้อนกันมา 2 คัน มาหยุดที่บริเวณร้านขายของชำ ที่อยู่หน้าโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในจังหวัดอำนาจเจริญ ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว จะพากันลงจากรถจักรยานยนต์ เข้าไปรุมกระทืบชายคนหนึ่งที่นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ ที่อยู่บริเวณหน้าร้านขายของซำดังกล่าว ก่อนที่จะมีกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มที่จอดรออยู่ใกล้กับจุดดังกล่าวอีกประมาณ 4 คน เข้ามารุมช่วยกันอีก พร้อมกับวัยรุ่นอีก 2-3 คน เข้ามารุมทำร้ายชายคนดังกล่าว โดยที่หนึ่งกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุที่ใส่เสื้อยืดสีเหลืองกางเกงขาสั้น ได้พกอาวุธปืน และมีชักปืนออกมาข่มขู่ชายวัยรุ่นดังกล่าว และพากันรุมทำร้ายชายวัยรุ่นคนดังกล่าวจนสลบคาที่

 

 


โดยคลิปวีดีโอดังกล่าวนี้ได้ถูกนำมาโพสต์ ในเพจ Amnaj News – อำนาจนิวส์ ระบุข้อความว่า เห็นแล้วน่าสงสารกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 รุมทำร้ายชายเพียงคนเดียวจนสลบคาที่ ซึ่งหลังกจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ ก็ผู้เข้ามาแสดงความติดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่ให้กำลังใจและขอให้จับกลุ่มวัยรุ่นที่กอนเหตุให้ได้โดยเร็ว

                จากนั่นทีมข่าวจึงได้ติดต่อสอบถามทางโทรศัพท์ไปยัง พ.ต.ท.เทวราช เอื้อวงษ์ประเสริฐ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอำนาจเจริญ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ทำให้ทราบว่า ชายวัยรุ่นที่ถูกทำร้ายนั่น ทราบชื่อคือ นายวัชรพล มีทองแสน อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 ม.6 บ.คำกลาง ต.โนนหนามแท่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ โดยพ่อของผู้ที่ถูกทำร้ายนั่นทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ที่ โรงพยาบาลอำนาจเจริญ ซึ่งตอนนี้ผู้ที่ถูกกลุ่มชายวันรุ่นทำร้ายนั่น ได้รับบาดเจ็บสาหัสกรามหัก และเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ประสงค์ จ.อุบลราชธานี ส่วนกลุ่มวัยรุ่นผู้ที่ก่อเหตุนั่นทางเจ้านี้ทราบตัวแล้วว่าเป็นใคร ทางเจ้าหน้าที่จะได้เรียกตัวมาสอบสวนถึงสาเหตุที่ทำพากันรุมทำร้ายผู้เสียหายจนได้รับบาดเจ็บ และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน