นักเรียน ม.3 โรงเรียนดัง อำเภอเกาะคาลำปาง รุมทำร้ายรุ่นน้อง ม.2 ล่าสุดตบเท้าเข้ามา "ขอขมารับผิด" โดยมีครูร่วมเป็นสักขีพยาน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากมีคลิบหลุดในโลกโชเชี่ยวเป็นคลิปวีดีโอของกลุ่มนักเรียนชายมัธยมตอนต้นชั้นม.3 ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปางจำนวน12 คน  ปิดห้องเรียนแล้วบังคับให้รุ่นน้องชั้นม.2 นั่งคุกเข่าก่อนที่รุ่นพี่ที่นั่งตะตบที่ศรีษะ 1 ครั้งและเพื่อนๆหลายคนพากันรุมทำร้ายทั้งเตะทั้งต่อย ไหว้กราบเท้าขอโทษพอคลิบหลุดในเฟสบุคซ์และมีการแชร์คลิบเข้าไปคอมเม้นท์จำนวนมาก ถึงการกระทำที่เกินกว่าเหตุกลุ่มนักเรียนรุ่นพี่ที่ทำร้ายรุมรุ่นน้องความยาว 43 วินาที หลังกลายเป็นข่าวโด่งดังและมีคลิบหลุดออกมาอีกสองคลิบเป็นภาพรุ่นพี่ม.3 รุมทำร้ายเด็กนักเรียนโรงเรียนเดียวกันเพิ่มอีก3คนทำให้ผู้ปกครองเหยื่อรายใหม่ไม่พอใจนำคลิบไปลงในโลกโชเชี่ยวจนกลายเป็นที่ฮือฮาเป็นข่าวโด่งดังยาวนานหลายวัน

 

 

 

รุ่นพี่รุมรุ่นน้อง

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา10.30 น.เมื่อวันที่ 5 ก.พ.2562 ที่ห้องประชุมโรงเรียนของเด็กในอำเภอเกาะคาจังหวัดลำปางผู้ปกครองของเด็กนักเรียนม.3 ที่ก่อเหตุรุมทำร้ายน้องม.2 รายแรก และอีก3รายล่าสุด ได้พาบุตรหลานที่ก่อเหตุทั้งหมด12คน นำดอกไม้มาขอขมานางสม  นามสมมุติ อายุ52 ปี ยายของรุ่นม.2 ที่ถูกทำร้ายตามคลิบแรกรวมถึงมาขอขมาผู้ปกครองของเด็กนักเรียนที่ถูกทำร้ายสองคลิบหลังจำนวน3รายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดโดยมีผู้บริการโรงเรียนและคณะครูร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งนางสม ยายรุ่นน้องม.2 รับการขอขมาจากเด็กทั้ง12คน รวมถึงผู้ปกครองอีก3 ราย แต่ไม่ยอมรับการของขมาของผู้ปกครองจากนั้นนางสม ยายของรุ่นน้องม.2 นำบันทึกหลักฐานของผู้ปกครองที่ยอมชดใช้ค่าทำขวัญให้คนละ 3,000  ส่วนอีก9คน จ่ายให้คนละ 2,000 ตามคลิบว่าใครทำร้ายมากน้อยเท่าไหร่ไปแจ้งความดำเนินตามกฏหมายกับเด็กทั้ง12คน   

 

 

 

ผู้ปกครองดำเนินคดี

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน