พ่อค้ายาสุดแสบ!!เจ้าหน้าที่ รื้อค้นรถบรรทุก 6 ล้อ ขนกะหล่ำทั้งคัน แบบไม่เสียดาย สายแจ้งไอ้นี่แหละขนยา สุดท้ายไม่เหนื่อยเปล่าเจอหลักฐานเด็ด
เมื่อ 16.30 น วันที่ 22 เมษายน 2560 ที่ด่านตรวจร่วมห้วยไร่ ม.พัน.12 พล.ม.1อ.เด่นชัย จ.แพร่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และปปส. โดยการนำของ พ.ต.ท.นิรันดร อินพูก หัวหน้าสภ.ห้วยไร่ อ.เด่นชัย จังหวัดแพร่ ได้เรียกตรวจรถบรรทุก 6ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาวทะเบียน 70-7593 ชม.บรรทุกกระหล่ำมาเต็มคันรถ มีนายสะอาด เล็นคำ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 ม.5 ต.แม่นาวาง อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ เป็นคนขับ โดยมีนายปิยะชาติ สร้างสรรค์ อายุ 40 ปี เลขที่ 96 ม.5 บ้านหนองโก้นครุ ต.เมืองเล็น อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เป็นผู้โดยสารนั่งมาด้วย ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังทำการตรวจค้นอยู่นั้น ทั้งคนขับและผู้โดยสาร ทั้งสองแสดงมีพิรุษ เหงื่อตก หน้าซีด ปากสั่น ทำให้เจ้าหน้าที่ยิ่งมั่นใจว่า รถคันนี้ต้องมียาเสพติดบรรทุกมาอย่างแน่นอน


จึงได้นำรถคันดังกล่าวมาไปทำการ x-ray ที่สถานีเอกเรย์ยาเสพติดห้วยไร่ ต.เด่นชัย จ.แพร่ เพื่อพิสูจน์ ทราบว่า มีอะไรอยู่ใต้ถุงบรรทุกกะหล่ำมาหรือไม่ สักครู่ผลการเอกเรย์ ก็ปรากฏว่ามีสิ่งผิดปกติ ยิ่งทำให้เจ้าหน้าที่ฯ ความมั่นใจเป็นอย่างมาก จึงสั่งให้เจ้าหน้าที่ ฯได้ทำการรื้อค้นรถอย่างละเอียด ใช้เวลาอยู่นาน และแล้วก็พบกระสอบฟางต้องสงสัย จึงแกะดูเจ้าหน้าที่ถึงกับผงะพบว่ายาเสพติดประเภทยาไอซ์ จำนวน 36 ห่อ ประมาณ 36 กิโลกรัม และ ยาบ้าจำนวน 409 ห่อ ประมาณ 800,000 เม็ด เจ้าหน้าที่ฯ จึงควบคุมตัว นายสะอาด เล็นคำ คนขับรถ และนายปิยะชาติ สร้างสรรค์ ผู้โดยสาร ส่งมอบกับร้อยเวร สภ.ห้วยไร่ ดำเนินคดีต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง