หนุ่มแม่ฮ่องสอน พนักงานต้อนรับแอร์พอร์ทเรสซิเดนท์ มาทำงานยังไม่ถึง10 วัน กุเรื่องปล้นไม่เนียน ก่อนสารภาพสิ้นใส้ต้องการเงินไปใช้ส่วนตัว

กรณีตำรวจรับแจ้งมี 3 คนร้าย ใช้ผ้าปิดหน้า ใช้อาวุธมืด ขู่บังคับพนักงานต้อนรับโรงแรมกลางเมืองเชียงใหม่ และยังทำร้ายพนักงานได้รับบาดเจ็บ ค้นเอาเงินสดไปได้กว่า 3 หมื่นบาทพร้อมยกเอาเซฟเวอร์กล้องวงจรปิดไปด้วย ตำรวจเร่งแกะรอย

 

จับโมโม้ “ยศกร หนุ่มแม่ฮ่องสอน พนักงานต้อนรับแอร์พอร์ทเรสซิเดนท์ มาทำงานยังไม่ถึง10 วัน กุเรื่องปล้นไม่เนียน

ทั้งนี้ช่วงเช้าที่ผ่านมานายโมโม้ บอกว่า เกิดเหตุคนร้าย 3 คน มีผ้าปิดบังใบหน้า ใช้อาวุธมีดปลายแหลม เข้าไปจี้ขู่บังคับนาย ยศกร เด็ดเดี่ยวยิ่ง อายุ 30 ปี พนักงานโรงแรม แอร์พอร์ตเรสซิเดนท์ 2 ย่านตำบลหายยา กลางเมืองเชียงใหม่ ได้เงินสดไป 35,000 บาท และยังยกเอาเซฟเวอร์ ของกล้องวงจรปิดไปด้วย แล้วขี่รถจักรยานยนต์ ซ้อน 3 ขี่ย้อนศรหนีไปทางถนนมหิดลเล่าเป็นฉากๆให้เจ้า่หน้าที่ตำรวจสืบสวนแต่ดูมีพิรุธ

 

จับโมโม้ “ยศกร หนุ่มแม่ฮ่องสอน พนักงานต้อนรับแอร์พอร์ทเรสซิเดนท์ มาทำงานยังไม่ถึง10 วัน กุเรื่องปล้นไม่เนียน
นาย ยศกร พนักงานต้อนรับเล่าแบบมีพิรุธว่า ขณะเกิดเหตุมีคนร้าย 3 คน เดินเข้ามาและยังมีอาวุธมีด เข้ามาข่มขู่ตนเอง และหนึ่งในคนร้ายเข้ามา ล็อคแขนไหล่หลัง ตนเองขัดขืนสะบัดแขนจนหลุด  คนร้ายใช้อาวุธมีดแทง  ตนเองจึงยกมือป้องกัน ถูกปลายมีดบาด บริเวณแขน  2 จุด และยังชกตนเอง จนลงไปนอนกองกับพื้น จากนั้นคนร้ายเข้าไปค้นเอาเงินสด บริเวณเคาน์เตอร์ ได้เงินไป 35,000 บาท และยังเดินเข้าไปในห้องควบคุม ด้านหลังเคาน์เตอร์ ยกเอาเซฟเวอร์กล้อง วงจรปิด บริเวณจุดเกิดเหตุไปด้วย ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบ กล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อหาเบาะแส  ถือว่าคนร้ายก่อเหตุอย่างอุดอาจ  กระทั่งมาถูกจับกุม

 

ฟงหวิน ศักดิ์อัศวิน ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดเชียงใหม่


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง