ตำรวจอยุธยารวบ พ่อค้าผลไม้ปืนดุยิงหนุ่มวัย 40 ปีดับ ใช้สิทธิ์ไม่ขอทำแผนในที่เกิดเหตุ หลบสื่อทำแผนหลังโรงพัก พร้อมเตรียมยืนประกันตัว
เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ที่สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.สง่า ธีรศรัณยานนท์ รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.วีระชัย เหลืองวิไล รักษาการ ผกก.สภ.บางปะอิน พร้อม ร.ต.ท อธิคม ทองแดง รองสว(สอบสวน) สภ.บางปะอิน ทำการสอบสวนเพิ่มเติม นายสมภพ พรหมเอื้อ อายุ 52 ปี หลังจากได้ตกเป็น ผู้ต้องหาคดียิง นายสมาน  ธรรมสุนทรา อายุ 40 ปี อยู่บ้าน 149/2 หมู่ที่ 17 ตำบลบางกระสั้น อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ ขับขี่รถจักรยานยนต์ถูกยิงกลางหลังหนีมานอนตายหน้าประตูบ้านตัวเอง   เมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พร้อม ของกลางเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ สี่ประตู สีบรอนท์ หมายเลขทะเบียน กล 5548 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ที่ใช้ก่อเหตุ

 

 

ภาพตำรวจ

 โดยวันนี้ทางญาติของผู้ก่อเหตุ ขอไม่ให้มีการบันทึกภาพในระหว่างการสอบสวนโดดเด็ดขาด พร้อมทั้งนี้ ทางผู้ต้องหาใช้สิทธิ์ในการไม่เดินทางไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ อีกทั้งยังพร้อมเตรียมยืนหลักทรัพย์ในการขอประกันตัว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้ง ข้อหา ฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ รวมถึง ยิงปืนในที่สาธารณะ

ต่อมาทางพนักงานสอบสวนได้นำตัวผู้ต้องหาหลบเลี่ยงสื่อมวลชนที่รอทำข่าว มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณด้านหลังสถานีตำรวจภูธรบางปะอิน ในขณะที่ใช้ รถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ สี่ประตู สีบรอนท์ หมายเลขทะเบียน กล 5548 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ถึงนาทีลั่นไก

 

 

ภาพตำรวจ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน