พ.ต.อ.ดิษยเดช พรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 1 เขต 1 อุตรดิตถ์ ลงพื้นที่หาเสียง กับชุมชนมุสลิม

ที่บริเวณมัสยิม​อัลดาอีย์ ม.6​ บ้านดงตะขบ ตำบลท่าเสา อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ พันตำรวจเอกดิษยเดช พัชรภูวดล ผู้สมัคร สสพรรค พลังประชารัฐ หมายเลข 1 เขต 1 จังหวัดอุตรดิตถ์ ลงพื้นที่หาเสียง กับชุมชนมุสลิม ที่บริเวณมัสยิด ดังกล่าว โดยมีนายฟาเรฮัก​ รัตน์​ทวีป​ โต๊ะอิหม่าม ของมัสยิดอัลดาอีย์ พร้อม พี่น้องมุสลิม จำนวนกว่า 30 คน รับฟังการ ปราศรัยหาเสียง ของผู้สมัครหมายเลข 1 พรรคพลังประชารัฐ​


ทางผู้สมัครได้พูดคุยกับกลุ่มมุสลิมที่เดินทางมาทำพิธีละหมาดที่มัสยิม​ โดยบอกว่า ตนเองเป็นผู้กำกับ สภเมืองอุตรดิตถ์มา 4 ปี และมีพี่น้องประชาชน เรียกร้องให้ตนเอง มาลงสมัครเป็นผู้แทนราษฎร จังหวัดอุตรดิตถ์ เขต 1 ตนเองได้ตัดสินใจ ลงสมัครรับเลือกตั้ง เป็นสมาชิก สภาผู้แทนราษฎร เขต 1 จังหวัดอุตรดิตถ์ในนามของพรรคพลังประชารัฐ ซึ่ง ในขนาดนี้ ทางพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ตอบรับเป็นแคนดิเดตของพรรคพลังประชารัฐรับเป๋นนายกรัฐมนตรี, เล่นเป็นคนอุตรดิตถ์และอยากจะทำสิ่งดีๆให้กับจังหวัดอุตรดิตถ์ โดยลงสมัครรับเลือกตั้งสส เขต 1 อุตรดิตถ์ในนามของพรรคพลังประชารัฐ​ หมายเลข 1 เขต 1 ในสมัยที่ตนเองเป็นผู้กำกับ ก็จะเป็นผู้กำกับที่ไม่เหมือนคนอื่นสามารถที่ประชาชนเข้าถึงได้ง่าย เข้าพบง่ายมีเหตุอะไรก็ตามผู้กำกับจะลงพื้นที่ไปก่อน เพื่ออำนวยความสะดวกในพื้นที่รวมทั้งอยากจะทำคุณงามความดีเพื่อทดแทนคุณแผ่นดิน

โดยเฉพาะที่ผ่านมานั้นเหตุการณ์บ้านเมือง เกิดเหตุความวุ่นวาย และในการที่ กลุ่มต่างๆออกมาประท้วงไม่ใช่แค่สองสามวันเลิกแต่เป็น 5-6 เดือนถึงจะเลิกทำให้ประเทศชาติเดินต่อไปไม่ได้ จนทำให้เกิดพรรคการเมืองทางเลือกพรรคพลังประชารัฐซึ่งมีนโยบายลดความเหลื่อมล้ำ​ เพิ่มบัตรเพิ่มสิทธิ​ ทั้งผู้ใช้แรงงานผู้สูงอายุที่มีบัตรประชารัฐรวมทั้งการพักหนี้กองทุนหมู่บ้าน 3 ปีไม่ต้องเสียดอกเบี้ยรวมทั้งให้สิทธิ์​ สปก.​ ในส่วนของราคาข้าวมีสิทธิ์ในด้านการชดเชยจากเดิม 12 ไร่ ไร่ละ 1,500 เป็น 20 ไร่ไร่ละ 2,000 บาท ซึ่งทางด้านผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐเขต 1 จังหวัดอุตรดิตถ์พันตำรวจเอกดิษยเดช​ พัชรภูวดล​ ขอให้พี่น้องชาวมุสลิมช่วยลงคะแนนเสียง ให้ตนเองด้วย​

ณัฐวัฒน์  ราชประสิทธิ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์อุตรดิตถ์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง