ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย ออกปราศรัยวันที่ 4 ชูนโยบายพรรค ลดอำนาจรัฐ เพื่อปากท้องพี่น้องทุกคน และกองทุนข้าว แก้หนี้ กยศ. พักหนี้ 5 ปี (คลิป)
วันนี้ (10 ก.พ.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณบ้านปรือ หมู่ 1 ต.ปรือ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ นายพรชัย มุ่งเจริญพร ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ เขต 7 เบอร์ 10 พรรคภูมิใจไทย พร้อมทีมงานผู้ช่วยหาเสียง ได้ออกปราศรัยหาเสียงเป็นวันที่ 4 ของต.ปรือ ในเขต 7 หลังยื่นใบสมัคร ส.ส.และ กกต.รับรองคุณสมบัติ ได้เบอร์ 10

 

 

ศาลประชาคมบ้านปรือ ชาวบ้านฟังการปราศัยผู้สมัคร

โดยนายพรชัย มุ่งเจริญพร ได้ชูนโยบายในเรื่องของการแก้ปัญหากองทุนข้าวจะทำหน้าที่บริหารกำหนดราคาสินค้าเกษตร ผ่านกลไกของคณะกรรมการกองทุนขึ้นมา โดยมีสัดส่วนของเกษตรกร ตัวแทนโรงสี ตัวแทนผู้ส่งออกข้าว รวมทั้งกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และกระทรวงพาณิชย์ โดยตัวแทนของเกษตรกรต้องมากกว่าครึ่งหนึ่งของกรรมการ, แก้หนี้ กยศ. พักหนี้ 5 ปี, และยกฐานะอาสาสมัครสาธารณสุขหมู่บ้านเป็นหมอประจำบ้าน โดยได้รับความสนใจจากชาวบ้านตำบลปรือ มาร่วมรับฟังการปราศรัย กว่า 200 คน โดยต่างชูป้ายร้องตะโกนเบอร์ 10 ๆ กันอย่างเสียงดัง ขณะที่นายนายพรชัย มุ่งเจริญพร ก็ได้พูดถึงนโยบายพรรคพร้อมกับขอเสียงคะแนนจากชาวบ้านอีกด้วย

 

 

ผู้สมัครปราศัยชูนโยบายหลักให้ชาวบ้านฟัง

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง