Grand Opening บุญถาวรผนึกกำลังเซ็นทรัลโฮม ผุด “บุญถาวร โคราช “ พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านวัสดุตกแต่งบ้านแบบครบวงจร โซนอีสานล่าง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ที่โชว์รูม บริษัท บุญถาวร จำกัด  หลักกิโลเมตรที่ 158 ถ.มิตรภาพ ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา  ได้มีการจัดงาน Grand Opening บุญถาวรผนึกกำลังเซ็นทรัลโฮม ผุด “บุญถาวร โคราช “ พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านวัสดุตกแต่งบ้านแบบครบวงจร โซนอีสานล่าง  โดยมี นาย นิรันดร ดุจจานุทัศนื รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธี  และมี  คุณ สิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี บุญถาวร จำกัด  และ คุณ ลิลิตภัทร จันทรานุพัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวรเซ็นทรัลโฮม ( โคราช ) จำกัด  เป็นผู้กล่าวรายงาน ท่ามกลางพ่อค้า ประชาชน และนักธุรกิจ เข้าร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 


คุณ สิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี บุญถาวร จำกัด  ปิดเผยว่า บุญถาวร เปิดให้บริการมากกว่า 40 ปี  ปัจจุบันขยายสาขาไปกว่า 15 สาขาทั่วประเทศ   โดยในปีนี้ตั้งเป้าขยายสาขาไม่ต่ำกว่า 5 แห่ง  ซึ่งสาขาแรกในโมเดลรูปแบบแฟรนไชส์ของปีนี้คือ บุญถาวรโคราช เนื่องจากโคราชมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างก้าวกระโดด  ส่งผลให้ภาคการก่อสร้างทั้งในส่วนของโครงการและที่พักอาศัยเติบโตอย่างน่าสนใจ  อีกครั้งบุญถาวรเซ็นทรัลโฮมโคราช  ถือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดี  มีความชำนาญมีประสบการณ์ด้านวัสดุก่อสร้าง  และพฤติกรรมผู้บริโภค  เปิดให้บริการมายาวนานกว่า 30 ปี  ทั้งยังมีวิสัยทัศน์ดำเนินธุรกิจ  ใกล้เคียงกับบุญถาวร   จึงร่วมมือกันเพื่อพัฒนาธุรกิจร้านค้าปลีกวัสดุตกแต่งบ้าน  ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น  โดยบุญถาวรโคราช  คาดหวังจะเป็นผู้นำด้านวัสดุตกแต่งครบวงจรโซนอีสานตอนล่าง ด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า 250 ล้านบาท  และใช้เวลาการก่อสร้างกว่า 1 ปี  พร้อมเปิดให้บริการรองรับกลุ่มผู้รับเหมานัดออกแบบผู้ที่ชื่นชอบไอเดียใหม่ ๆ  สำหรับแต่งบ้าน  ทั้งคนโคราชและจังหวัดใกล้เคียง  โดยภาพรวมตลาดวัสดุตกแต่งและก่อสร้างในปี 2562 น่าจะมีสัญญาณที่ดีขึ้น   สืบเนื่องจากระบบโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ กำลังเกิดขึ้นเช่น มอเตอร์เวย์ รถไฟความเร็วสูง รถไฟรางคู่  คนเริ่มกลับมาทำงานในถิ่นฐานมากขึ้นเรื่อย ๆ

 

 

 

 

 

คุณ ลิลิตภัทร จันทรานุพัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวรเซ็นทรัลโฮม ( โคราช ) จำกัด  กล่าวว่า บุญถาวรโคราช  จะเป็นแหล่งรวบรวมวัสดุของตกแต่งบ้าน   เติมเต็มตลาดส่วนกลางขึ้นบนในกลุ่มสินค้าตกแต่ง  บนพื้นที่กว่า 8000 ตารางเมตร  บนอาคาร 2 ชั้น  ตั้งอยู่ที่โคราช  บนถนนจอหอ  ขอนแก่น   สะดวกต่อการเดินทาง   พร้อมมีการจัดสรรพื้นที่การแสดงสินค้า   ภายในเป็นหมวดหมู่  เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้า  ได้แก่  สินค้าและแผนกกระเบื้องสุขภัณฑ์  ห้องครัวเครื่องใช้ภายในบ้าน  เฟอร์นิเจอร์  โคมไฟตกแต่ง  และยังมีโซนของแบรนด์   จุสก์  ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องนอนเฟอร์นิเจอร์  และของตกแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวีย  จากประเทศเดนมาร์ก   ทั้งนี้จุดเด่นของสาขานี้คือ   ได้มีการนำเทคโนโลยีการออกแบบโชว์รูมเสมือนจริงหรือ 3 ดีดีไซน์ระบบบริหารงานระบบคอมพิวเตอร์   และระบบโลจิสติกส์เพื่อเพิ่มความแม่นยำและความรวดเร็ว  ในการเช็คสต๊อกและขนส่งสินค้ารวมถึงเสริม ID ให้กับลูกค้า  ในการดีไซน์ ห้องตัวอย่างต่าง ๆ และการนำสินค้าเข้าตกแต่งจากทั่วทุกมุมโลก   ทั้งในหมวดของกระเบื้องสุขภัณฑ์ห้องน้ำ  ห้องครัว อุปกรณ์ไฟตกแต่ง  เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งหรือสินค้า DIY อุปกรณ์งานช่างครบในที่เดียว

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ไพฑูรย์  คาบพิมาย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครราชสีมา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน