ธงชัย ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 โคราช พรรคชาติพัฒนา ลงพื้นที่หาเสียงไม่มีเว้นวันหยุด ลั่นเอาจริงตั้งใจเข้ามาทำงานเพื่อพัฒนาเมืองโคราช
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ 10 กุมภาพันธ์ 62 ที่บริเวณถนนชุมพล อ.เมือง จ.นครราชสีมา  นาย ธงชัย ลืออดุลย์  ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 โคราช พรรคชาติพัฒนา หมายเลข 6  ( อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ) พร้อมด้วยผู้สนับสนุน  ได้ลงพื้นที่เพื่อพบปะพี่น้องประชาชน พร้อมทั้งแจกจ่ายเอกสารแน่ะนำผลงานครั้งดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมทั้งนำเสนอนโยบายการพัฒนาเมืองโคราช  ท่ามกลางพี่น้องประชาชนสองข้างทาง ให้ความสนใจจำนวนมาก

 

  


นาย ธงชัย ลืออดุลย์  ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 โคราช พรรคชาติพัฒนา หมายเลข 6   กล่าวว่า  เนื่องจากวันนี้ถือว่าเป็นวันหยุดราชการ แต่ตนเองยังออกหาเสียงก็ด้วยเหตุผลเพราะว่า ตนเองต้องการทำงานงานใหญ่ โดยเฉพาะการที่จะเป็นผู้แทนราษฎรในแต่ละเขตเลือกตั้งนั้น  ตัวผู้สมัครนั้นต้องมีความพร้อมในการเข้ามาดูแลพี่น้องประชาชนในพื้นที่แต่ละเขต  ซึ่งมีจำนวนประชากรที่แตกต่างกันออกไป  และในเขต  1 นครราชสีมา ซึ่งตนสมัครนั้น ประกอบไปด้วย เขตเทศบาลนครนครราชสีมา  ตำบลโพธ์กลาง  ตำบลหนองจะบก ตำบลหนองไผ่ล้อม ซึ่งถือว่ามีประชากรอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก แม้จะเป็นพื้นที่ที่เล็ก แต่ถือได้ว่าเป็นศูนย์เศรษฐกิจ และเป็นเมืองหลวงแห่งที่สองของประเทศไทย  ดังนั้นตนเองต้องแสดงถึงศักยภาพความคึกคักเต็มเปลี่ยมไปด้วยพลังที่จะเข้ามารับผิดชอบต่อพี่น้องประชาชน นั้นคือเหตุผลที่ต้องออกมาหาเสียงแม้ว่าจะเป็นวันหยุดก็ตาม เพราะตนเองต้องการให้ประชาชนได้รับทราบว่าตนเองตั้งใจที่จะเข้ามาทำงานเพื่อพี่น้องอย่างจริงจัง   มิฉะนั้นคงไม่มาสมัครเป้น ส.ส.ตั้งแต่แรกแล้ว

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน