ทหารน้ำเปิดตัวสโมสรเน้นนักเตะกองทัพเรือเสริมแข้งเกาหลีตั้งเป้าขึ้นไทยลีก
                ที่สนามกีฬาราชนาวี กม.5 อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พลเรือเอก สุกิตติ เสงี่ยมพงษ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารเรือ ผู้แทนผู้บัญชาการทหารเรือ มาเป็นประธานในพิธีเปิดตัวสโมสรฟุตบอลราชนาวีฤดูกาล 2019 สู้ศึกไทยลีก 2   อย่างเป็นทางการ โดยมี พลเรือเอก รังสฤษดิ์ สัตยานุกูล ประธานสโมสรฟุตบอลราชนาวี คณะผู้บริหาร ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน ผู้สนับสนุน แฟนคลับกองเชียร์ ผู้สนับสนุนหลัก อย่างบริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด มหาชน และบริษัท น้ำมันอพอลโล่ ไทย จำกัด อีกทั้งผู้สัยสนุนรายย่อยต่างๆ บริษัท ยิบอินซอย พร้อมชุดแข่งใหม่ภายใต้ แบรด์คุณภาพ เวอซัส (versus)


สำหรับหัวหน้าผู้ฝึกสอนในปีนี้ทางสโมสรได้จ้างหัวหน้าผู้ฝึกสอนจากเกาหลีใต้ มิสเตอร์  ลิม จอง ฮึน (LIM JONGHEON)  โดยได้กล่าวว่า ในปีนี้ สโมสรฯมีการเตรียมทีมตั้งแต่ เดือน พ.ย.61 เรื่องตัวผ้เล่น ต้องขอบคุณผู้บริหารที่ให้โอกาสในการคัดเลือกนักเตะอย่างเต็มที่กำลังหลักของทีม เป็นทหารเรือที่มีความสามารถ โดดเด่น มีความมุ่งมั่นและใช้นักเตะเกาหลีที่มีประสบการณ์ คอยสร้างสรรค์เกมส์ ปีนี้รับรองสนุนแน่นอน พร้อมแล้วสำหรับการเปิดฤดูกาลใหม่

                ด้านพลเรือเอก รังสฤษดิ์ สัตยานุกูล กล่าวว่า ทีมเราปีนี้ มีความพร้อมในทุกองค์ประกอบ นักเตะมีความมุ่งมั่น ทั้งร่างกายและจิตใจ โดยปีนี้กำลังหลักเป้นนักเตะ กองทัพเรือ เสริมด้วยพลังโสม เกาหลีใต้ ทีมยังคงเน้นความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา NAVY SMART TEAM และเป็นมุ่งหวังความเป็นสุภาพบุรุษเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีแก่เยาวชน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน