ร่างไร้วิญญาณเด็กแว๊นซิ่ง จยย.ชน 15 คัน กลับถึงบ้านเกิดแล้ว พ่อเผยลูกชายเป็นคนนิสัยดีไม่ใช่เด็กดื้อ

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. 62  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  จากกรณีที่เกิดเหตุเด็กแว๊นซิ่งรถ จยย.ชนกัน 15 คันรวด  ล้มระเนระนาดเกลื่อนถนน บนถนนพระราม 2 ขาเข้ากรุงเทพฯ ใกล้ปั๊มน้ำมันเอสโซ่บางกระเจ้า ต.บางกระเจ้า                      อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ  เป็นชายไม่ทราบชื่อ สภาพศพศีรษะแตกเลือดไหลนองพื้นนั้น 

 


ขณะนี้ ศพของผู้เสียชีวิตคือ นายจีรศักดิ์ จันเปรียง อายุ 20 ปี ได้ถูกนำกลับมาถึงบ้านเกิดที่บ้านเลขที่ 210 หมู่ 4 ต.โพธิ์กระสัง อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษแล้ว ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าสร้อย ญาติพี่น้องได้ช่วยกันกางเต๊นท์แล้วนำศพมาจัดตั้งเพื่อประกอบพิธีทางศาสนา  มีเพื่อนบ้านใกล้เคียงพากันทะยอยมาร่วมงานศพ โดยมีนายสี จันเปรียง อายุ 67 ปี พ่อของนายวีรศักดิ์ที่เสียชีวิต และครอบครัวญาติพี่น้องให้การต้อนรับแขกที่มาร่วมงานศพ

 

นายสี จันเปรียง อายุ 67 ปี พ่อของนายจีรศักดิ์ที่เสียชีวิต กล่าวด้วยอาการเศร้าสร้อยว่า ตนไม่รู้ว่าลูกชายของตนไปแข่งรถกับเพื่อนหรือไม่อย่างไร เพราะลูกบอกเพียงว่า ไปทำงานอยู่ที่ จ.สมุทรสาครกับเพื่อน และจะส่งเงินกลับมาให้พ่อใช้เป็นประจำทุกเดือน  และเมื่อคืนที่ผ่านมา  ตนได้รับโทรศัพท์จากญาติที่ไปทำงานอยู่ที่                                     จ.สมุทรสาคร แจ้งว่า นายวีรศักดิ์เสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุแล้วทำให้ตนรู้สึกเสียใจมาก ซึ่งปกติแล้วลูกชายของตนเป็นคนนิสัยดีไม่ดื้อรั้น ตั้งใจทำมาหากินไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ใคร แต่ว่าต้องมาเสียชีวิตก่อนวัยสมควรแบบนี้////////

ชยงค์  มณีพันธุ์เจริญ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ศรีสะเกษ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน